12:35 ICT Thứ bảy, 17/04/2021
Nhiệt liệt chào mừng 46 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021)! .

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức

Cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Đakrông viếng Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ huyện Đakrông

Thứ tư - 29/07/2020 16:27

        Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), sáng ngày 27/7/2020, cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Đakrông đã cùng với các cơ quan, ban ngành đóng quân trên địa bàn huyện Đakrông trang trọng tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ huyện Đakrông. Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm của buổi lễ, cán bộ, công chức, người lao động đã dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các Anh hùng liệt sỹ. Trước anh linh các Anh hùng, toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị đã bày tỏ niềm thành kính, biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Đây là hoạt động tri ân sâu sắc đến các thế hệ đi trước đã hiến trọn đời mình vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

        Viếng Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ là hoạt động thường niên, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" của cán bộ, công chức và người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Đakrông. Toàn thể cán bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Đakrông nguyện sẽ tiếp bước thế hệ cha anh đi trước, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

Tác giả bài viết: Hoài Minh - VKSND huyện Đakrông

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn