00:57 ICT Thứ ba, 13/04/2021
Nhiệt liệt chào mừng 46 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021)! .

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Cam Lộ tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ sáu - 29/05/2020 16:31

Sáng ngày 26/5/2020, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Cam Lộ tổ chức đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Ký Ngọc, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Cam Lộ.

Đại hội đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Bí thư Chi bộ trình bày báo cáo chính trị trình đại hội chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện lần thứ IX. Báo cáo chính trị chỉ rõ trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, Chi bộ luôn phát huy vai trò hạt nhân chính trị của tổ chức đảng, lãnh đạo cán bộ, đảng viên, người lao động thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Chi bộ triển khai thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết của Đảng ủy các cấp, đồng thời phối hợp với Thủ trưởng cơ quan và các tổ chức đoàn thể triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ qua. Chi bộ chú trọng công tác bồi dưỡng, nâng cao lý luận chính trị, năng lực, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, xem xét, kết nạp quần chúng ưu tú vào Đảng, thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát, nêu cao tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên.Báo cáo chính trị cũng đã xác định phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020- 2025 trong đó phương hướng tập trung là “Phát huy dân chủ, tăng cường sự đoàn kết thống nhất trong Chi bộ; năng động, sáng tạo, nâng cao sự lãnh đạo của Chi bộ trong việc quản lý, chỉ đạo, điều hành. Tiếp tục đổi mới trong các hoạt động nghiệp vụ có những giải pháp tích cực phòng chống vi phạm, tội phạm, tệ nạn xã hội nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”.

Đồng chí: Nguyễn Ký Ngọc, Phó Bí thưThường trực Huyện ủy Cam Lộ phát biểu chỉ đạo Đại hội

 

 Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội,đồng chí Nguyễn Ký Ngọc, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cam Lộ ghi nhận Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Cam Lộ đã nhiều năm liên tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, bảo đảm việc điều tra, truy tố, xét xử đúng người đúng tội, không để xảy ra oan,sai; góp phần đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân. Trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đổi mới phương thức chỉ đạo điều hành, cải tiến phương pháp thực hiện nhiệm vụ, khắc phục kịp thời những tồn tại, thiếu sót trong đơn vị để đạt được thành tích cao hơn nữa.

Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025 ra mắt

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đoàn kết và dân chủ, Đại hội đã thảo luận, bàn bạc về những kết quả đã đạt được, cũng như những mặt còn tồn tại trong nhiệm kỳ qua, từ đó đề ra các giải pháp để thực hiện hoàn thành phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra cho nhiệm kỳ mới. Với sự tín nhiệm 100% của các đảng viên trong Chi bộ, Đồngchí Nguyễn Thị Thủy, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Cam Lộ được Đại hội đã bầu làm Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tác giả bài viết: Trần Tân - VKSND huyện Cam Lộ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập

Giới thiệu

Đăng lúc: 01.01.1970 07:00 - Đã xem:


Thăm dò ý kiến

Theo bạn, việc xây dựng cổng thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị sẽ mang lại kết quả thế nào ?

Rất tốt

Bình thường

Tạm được

Không ý kiến

  • Đang truy cập: 17
  • Khách viếng thăm: 15
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 314
  • Tháng hiện tại: 144852
  • Tổng lượt truy cập: 12260771