02:04 ICT Thứ ba, 13/04/2021
Nhiệt liệt chào mừng 46 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021)! .

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Hải Lăng tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ tư - 06/05/2020 22:39

       Ngày 29/4/2020, Chi bộ VKSND (VKSND) huyện Hải Lăng long trọng tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Ngọc Minh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hải Lăng cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, đại diện các ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy và đại diện Tổ chỉ đạo Đại hội. Đại hội có mặt toàn thể đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ VKSND huyện Hải Lăng, ngoài ra còn có đồng chí nguyên Bí thư Chi bộ.

 (Ảnh: Toàn cảnh Đại hội)

       Đại hội đã nghe đồng chí Hồ Xuân Bằng, Phó bí thư Chi bộ trình bày báo cáo chính trị trình Đại hội chi bộ VKSND huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020- 2025, trong đó tập trung đánh giá những nội dung như sau: Trong nhiệm kỳ qua, tất cả đảng viên với tinh thần đổi mới, trách nhiệm, tạo sự chuyển biến tích cực trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng. Qua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhiều đảng viên của Chi bộ, công chức và  người lao động trong đơn vị đã nêu gương tốt trong rèn luyện đạo đức lối sống, tác phong, lề lối làm việc trong công tác, luôn gần gũi với nhân dân, chống quan liêu, tham ô, lãng phí. Từng cán bộ, đảng viên cùng với Cấp ủy của Chi bộ VKSND huyện Hải Lăng đã vượt qua những khó khăn, thách thức, giành được những kết quả tốt trên các mặt công tác. Để đạt được những kết quả đó,chính là nhờ sự đoàn kết nhất trí trong Chi bộ, sự lãnh chỉ đạo sâu sát của Huyện uỷ và sự quan tâm phối kết hợp công tác của các ban, ngành, đoàn thể và đặc biệt là sự quan tâm của Ban Cán sự Đảng Viện kiểm sát tỉnh Quảng Trị đã giúp cho Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2015-2020. Trong nhiệm kỳ 2020-2025, Chi bộ và mỗi cán bộ, đảng viên luôn phát huy dân chủ, tăng cường sự đoàn kết thống nhất trong Chi bộ; năng động, sáng tạo, nâng cao sự lãnh đạo của Chi bộ trong việc quản lý, chỉ đạo, điều hành. Tiếp tục đổi mới trong các hoạt động nghiệp vụ, có những giải pháp tích cực phòng chống vi phạm, tội phạm, tệ nạn xã hội nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

(Ảnh:  Đồng chí Hồ Xuân Bằng, Phó Bí thư Chi bộ trình bày báo cáo chính trị trình Đại hội)

       Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phạm Ngọc Minh, Bí thư Huyện ủy Hải Lăng nhấn mạnh: Trong những năm qua, Chi bộ VKSND huyện Hải Lăng liên tục hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt công tác chuyên môn, bảo đảm việc điều tra, truy tố, xét xử đúng người, đúng tội, đúng pháp luật, không để xảy ra oan, sai hoặc bỏ lọt tội phạm, người phạm tội; góp phần đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân. Trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đổi mới phương thức chỉ đạo điều hành, cải tiến phương pháp thực hiện nhiệm vụ, khắc phục kịp thời những tồn tại, thiếu sót trong đơn vị để đạt được những thành tích cao hơn trong nhiệm kỳ tới.

(Ảnh: Đồng chí Phạm Ngọc Minh, Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hải Lăng phát biểu chỉ đạo Đại hội)

       Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đoàn kết và dân chủ, Đại hội đã thảo luận, bàn bạc về những kết quả đã đạt được, cũng như những mặt còn tồn tại trong nhiệm kỳ qua, từ đó đề ra các giải pháp để thực hiện hoàn thành phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra cho nhiệm kỳ mới. Với sự tín nhiệm cao của các đảng viên trong Chi bộ, Đại hội đã bầu đồng chí Hồ Xuân Hải,  Viện trưởng làm Bí thư chi bộ; đồng chí Phạm Tiến Quân, Kiểm sát viên sơ cấp làm Phó Bí thư Chi bộ.

(Ảnh: Các đồng chí trong Chi bộ chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu tham dự Đại hội)

       Đại hội Chi bộ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, với tinh thần dân chủ, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, Đại hội phát động toàn thể đảng viên, cán bộ công chức và các tổ chức đoàn thể trong đơn vị phát huy truyền thống của Chi bộ, đoàn kết nhất trí, khắc phục khó khăn, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tác giả bài viết: Thùy Dương – VKSND huyện Hải Lăng

Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập

Giới thiệu

Đăng lúc: 01.01.1970 07:00 - Đã xem:


Thăm dò ý kiến

Theo bạn, việc xây dựng cổng thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị sẽ mang lại kết quả thế nào ?

Rất tốt

Bình thường

Tạm được

Không ý kiến

  • Đang truy cập: 26
  • Khách viếng thăm: 6
  • Máy chủ tìm kiếm: 20
  • Hôm nay: 678
  • Tháng hiện tại: 145216
  • Tổng lượt truy cập: 12261135