20:38 ICT Thứ năm, 01/10/2020
“TĂNG CƯỜNG SỰ LÃNH ĐẠO, SỨC CHIẾN ĐẤU CỦA ĐẢNG BỘ; ĐOÀN KẾT, KỶ CƯƠNG; NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG THỰC HÀNH QUYỀN CÔNG TỐ, KIỂM SÁT HOẠT ĐỘNG TƯ PHÁP; GÓP PHẦN XÂY DỰNG NGÀNH KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH." ĐẢNG BỘ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG TRỊ QUYẾT TÂM LÃNH ĐẠO XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, KIỂM SÁT VIÊN “VỮNG VỀ CHÍNH TRỊ, GIỎI VỀ NGHIỆP VỤ, TINH THÔNG VỀ PHÁP LUẬT, CÔNG T M VÀ BẢN LĨNH, KỶ CƯƠNG VÀ TRÁCH NHIỆM”. CÁN BỘ, CÔNG CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG TRỊ THI ĐUA THỰC HIỆN VĂN HÓA CÔNG SỞ. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG. NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 75 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945 – 19/8/2020) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 – 02/9/2020).

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Hải Lăng tổ chức diễn đàn "Nêu cao vai trò, trách nhiệm và xây dựng phong cách, tác phong công tác của người cán bộ, đảng viên"

Thứ hai - 11/06/2018 09:20

Thực hiện Kế hoạch số 74-KH/HU ngày 21/3/2018 của Ban thường vụ Huyện ủy Hải Lăng, chiều 05/6/2018 Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) huyện Hải Lăng tổ chức diễn đàn năm 2018. Tham dự và chỉ đạo diễn đàn có đồng chí Văn Xuân Thơ, Ủy viên thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Hải Lăng và các đồng chí đại diện cho các ban Đảng của Huyện ủy.

Tại diễn đàn, đồng chí Nguyễn Bá Sự, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Hải Lăng đánh giá lại việc triển khai thực hiện chuyên đề năm 2017 về "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến" ,"tự chuyển hóa" trong nội bộ; đánh giá việc thực hiện kế hoạch làm theo của tập thể và từng đảng viên trong việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 trong năm 2017 và những tháng đầu năm 2018; đánh giá tình hình khắc phục, sửa chữa những khuyết điểm, biểu hiện mà chi bộ đã nhận diện trong các diễn đàn lần trước. Qua đó nhận thấy rằng, các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã nghiêm túc hơn trong việc học tập chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước và đã mạnh dạn nhìn nhận khuyết điểm, thẳng thắn hơn trong tự phê bình và phê bình để khắc phục những hạn chế, tồn tại.

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Văn Xuân Thơ, Ủy viên Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Hải Lăng đã phát biểu chỉ đạo. Đồng chí yêu cầu các đảng viên tập trung đi sâu phân tích, trao đổi, bàn bạc một số vấn đề liên quan đến hoạt động của ngành để cùng thảo luận đưa ra giải pháp khắc phục nhằm nâng  cao hơn nữa chất lượng hoạt động của chi bộ, cơ quan. Dựa trên ý kiến chỉ đạo của đồng chí Văn Xuân Thơ và những định hướng đã được đưa ra, các đảng viên trong chi bộ đã trao đổi, thảo luận, nêu lên những ưu điểm và cả những khuyết điểm hạn chế về phong cách, tác phong công tác của bản thân cũng như của các đồng nghiệp, từ đó đề ra những giải pháp để cùng nhau sửa chữa, khắc phục trong thời gian tới.

Diễn đàn Chi bộ VKSND huyện Hải Lăng đã diễn ra trong không khí dân chủ, thẳng thắn, cởi mở trên tinh thần xây dựng và được các đồng chí tham dự đánh giá rất cao. Các đảng viên đã tập trung thảo luận, liên hệ về 5 vấn đề liên quan đến tác phong công tác của người cán bộ, đảng viên. Những vấn đề mà các đảng viên nêu ra sẽ được chi bộ tổ chức thực hiện trong các buổi sinh hoạt định kỳ nhằm tìm ra những giải pháp cụ thể để khắc phục triệt để, xây dựng chi bộ, cơ quan ngày càng vững mạnh toàn diện.

Tác giả bài viết: Lê Thị Phương, VKSND Hải Lăng

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn