13:41 ICT Thứ tư, 30/09/2020
“TĂNG CƯỜNG SỰ LÃNH ĐẠO, SỨC CHIẾN ĐẤU CỦA ĐẢNG BỘ; ĐOÀN KẾT, KỶ CƯƠNG; NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG THỰC HÀNH QUYỀN CÔNG TỐ, KIỂM SÁT HOẠT ĐỘNG TƯ PHÁP; GÓP PHẦN XÂY DỰNG NGÀNH KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH." ĐẢNG BỘ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG TRỊ QUYẾT TÂM LÃNH ĐẠO XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, KIỂM SÁT VIÊN “VỮNG VỀ CHÍNH TRỊ, GIỎI VỀ NGHIỆP VỤ, TINH THÔNG VỀ PHÁP LUẬT, CÔNG T M VÀ BẢN LĨNH, KỶ CƯƠNG VÀ TRÁCH NHIỆM”. CÁN BỘ, CÔNG CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG TRỊ THI ĐUA THỰC HIỆN VĂN HÓA CÔNG SỞ. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG. NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 75 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945 – 19/8/2020) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 – 02/9/2020).

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Hướng Hóa tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 22-NQ/TW

Thứ ba - 08/05/2018 10:43

Thực hiện nội dung chỉ đạo tại Công văn số 848-CV/TU ngày 05/3/2018 của Tỉnh ủy Quảng Trị và Công văn số 306-CV/HU ngày 27/3/2018 của Huyện ủy Hướng Hóa, ngày 03/5/2018 Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Hướng Hóa đã tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 22-NQ/TW ngày 02/02/2008 của Ban chấp hành Trung ương Đảng (Khóa X) "Về nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên" và Chương trình hành động số 62-CTr/TU ngày 30/7/2008 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Trị khóa XIV về thực hiện Nghị quyết số 22-NQ/TW.

Tại Hội nghị, đồng chí Dương Đăng Lan, Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Hướng Hóa đã trình bày báo cáo của Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện về tổng kết 10 năm thực hiện Nghị Quyết 22-NQ/TW và Chương trình hành động số 62-CTr/TU ngày 30/7/2008 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Trị khóa XIV, với những kết quả đạt được như: Chi bộ đã thực hiện nghiêm túc, có nền nếp chế độ sinh hoạt đảng định kỳ, nội dung sinh hoạt chi bộ cụ thể, thiết thực, lãnh đạo giải quyết kịp thời những công việc ở cơ quan; hằng quý, đều có sinh hoạt chuyên đề để bồi dưỡng, cập nhật kiến thức mới cho đảng viên trong chi bộ. Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện đã thực hiện tốt việc phân công công tác cho đảng viên, bảo đảm mọi đảng viên trong chi bộ đều được phân công công tác phù hợp. Hằng năm, chi bộ đã đăng ký và phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ với cấp ủy cấp trên, không có cán bộ, đảng viên tham nhũng, lãng phí, tiêu cực. Kết quả trong các năm qua, chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện đều được cấp trên công nhận là “Tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh”, không có đảng viên vi phạm tư cách. Bên cạnh đó, báo cáo của chi bộ cũng đã nêu ra một số những tồn tại, hạn chế của đảng viên, chi bộ, đồng thời rút kinh nghiệm đối với những hạn chế, yếu kém và đề ra phương hướng, giải pháp trong thời gian tới.

Thông qua Hội nghị này, đồng chí Bí thư Chi bộ cũng đã quán triệt đảng viên trong chi bộ tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 22-NQ/TW ngày 02/02/2008 của Ban chấp hành Trung ương Đảng "Về nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên" và Chương trình hành động số 62-CTr/TU. Với tinh thần nghiêm túc, thẳng thắn các đảng viên của Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Hướng Hóa có những ý kiến đóng góp thiết thực về tiếp tục đổi mới nội dung và phương pháp đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên và đề ra những giải pháp để nâng cao hơn nữa năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Thanh Tú – VKSND huyện Hướng Hóa

Tổng số điểm của bài viết là: 45 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập

Giới thiệu

Đăng lúc: 01.01.1970 07:00 - Đã xem:


Thăm dò ý kiến

Theo bạn, việc xây dựng cổng thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị sẽ mang lại kết quả thế nào ?

Rất tốt

Bình thường

Tạm được

Không ý kiến

  • Đang truy cập: 56
  • Khách viếng thăm: 20
  • Máy chủ tìm kiếm: 36
  • Hôm nay: 5550
  • Tháng hiện tại: 338291
  • Tổng lượt truy cập: 10347263