00:12 ICT Thứ hai, 19/04/2021
Nhiệt liệt chào mừng 46 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021)! .

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức

Chi bộ VKSND huyện Vĩnh Linh tổ chức Diễn đàn chi bộ

Thứ hai - 30/09/2019 23:28

        Tiếp tục thực hiện Kế hoạch số 73-KH/HU ngày 22/02/2019 của Huyện ủy Vĩnh Linh, sáng ngày 25/9/2019, dưới sự chủ trì của đồng chí Trương Công Hữu - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Linh, Chi bộ đã tổ chức Diễn đàn sinh hoạt Chi bộ lần 2 năm 2019 với chủ đề “Nêu cao vai trò trách nhiệm của Cán bộ, Đảng viên trong đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ”.

        Tại diễn đàn, các Đảng viên trong chi bộ đã nắm bắt cụ thể những nội dung cốt lõi của chuyên đề; nhận diện rõ các biểu hiện về suy thoái “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”. Trên tinh thần thẳng thắn, dân chủ, diễn đàn đã trao đổi, thảo luận và liên hệ bản thân trong quá trình công tác; đồng thời tham gia đóng góp về những giải pháp nhằm khắc phục, sửa chữa những biểu hiện tiêu cực đã và đang manh nha len lỏi.

        Kết thúc diễn đàn, đồng chí Bí thư Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Linh kết luận: Tất cả các Đảng viên, đặc biệt Đảng viên là công chức làm chuyên môn nghiệp vụ cần tích cực hơn nữa trong công tác nghiên cứu, học tập trau dồi kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ và tu dưỡng đạo đức cách mạng, lối sống. Chi bộ sẽ tiếp tục đẩy mạnh và đổi mới công tác giáo dục tư tưởng chính trị cho cán bộ Đảng viên cũng như không ngừng nâng cao nâng cao chất lượng, hiệu quả của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhằm xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh, phục vụ tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị và nâng cao vị thế của Ngành tại địa phương.

Tác giả bài viết: Minh Thùy - VKSND huyện Vĩnh Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn