05:12 ICT Thứ ba, 09/03/2021
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021! TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN PHẤN ĐẤU SỚM ĐƯA NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG THÀNH HIỆN THỰC CUỘC SỐNG! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TA! .

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đông Hà tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Thứ tư - 02/12/2020 09:29

Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Thành ủy Đông Hà, chiều ngày 25/11/2020, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố (VKSND) thành phố Đông Hà đã long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đảng viên cho 02 đồng chí Lê Thùy Linh và Phạm Thị Vân. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Vũ Ngọc Quang, Thành ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND thành phố Đông Hà cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên sinh hoạt tại chi bộ.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục, điều lệ Đảng. Đồng chí Trương Thị Lâm Hương, Phó Bí thư Chi bộ VKSND thành phố Đông Hà đã đọc các Quyết định kết nạp Đảng viên và giới thiệu đồng chí Bí thư Chi bộ lên trao quyết định kết nạp Đảng viên cho 02 đồng chí Đảng viên mới.

Đồng chí Trương Thị Lâm Hương, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng VKSND thành phố Đông Hà đọc các Quyết định kết nạp Đảng


Sau khi nhận được Quyết định, đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Thùy Linh và Phạm Thị Vân đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng; chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; Không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; Tích cực tham gia công tác quần chúng, liên hệ mật thiết với nhân dân…Các Đảng viên mới cũng gửi lời cảm ơn đến chi bộ, Công đoàn cơ quan đã bồi dưỡng, rèn luyện, giúp đỡ để các đồng chí được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của chi bộ.

 

Đồng chí Phạm Vũ Ngọc Quang, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND thành phố Đông Hà trao các Quyết định Kết nạp Đảng viên cho 02 đồng chí Đảng viên mới


Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Vũ Ngọc Quang, Bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ cho 02 đảng viên mới, đồng chí đã nhấn mạnh kết nạp Đảng vừa là niềm vui nhưng cũng đồng thời là trách nhiệm, 02 Đảng viên mới cần thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên quy định ở Điều lệ Đảng và những điều Đảng viên không được làm. Đồng chí phân công Đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ các Đảng viên mới trong thời gian là Đảng viên dự bị.Thay mặt Chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng Đảng viên mới và bày tỏ niềm tin, hy vọng 02 đồng chí Đảng viên mới sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, góp phần xây dựng Chi bộ VKSND thành phố Đông Hà trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Phạm Vũ Ngọc Quang, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND thành phố Đông Hà phát biểu tại buổi lễ


Thời gian qua, Chi bộ VKSND thành phố Đông Hà đã luôn quan tâm thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển Đảng viên, xem đây là một trong những nhiệm vụ thường xuyên của chi bộ, nhằm tăng cường, củng cố, xây dựng đội ngũ Đảng viên phát triển về số lượng, mạnh về chất lượng để nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ.

 

Tác giả bài viết: Phạm Thị Vân – VKSND thành phố Đông H

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập

Giới thiệu

Đăng lúc: 01.01.1970 07:00 - Đã xem:


Thăm dò ý kiến

Theo bạn, việc xây dựng cổng thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị sẽ mang lại kết quả thế nào ?

Rất tốt

Bình thường

Tạm được

Không ý kiến

  • Đang truy cập: 26
  • Khách viếng thăm: 4
  • Máy chủ tìm kiếm: 22
  • Hôm nay: 930
  • Tháng hiện tại: 66546
  • Tổng lượt truy cập: 11735676