09:30 ICT Thứ năm, 04/03/2021
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021! TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN PHẤN ĐẤU SỚM ĐƯA NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG THÀNH HIỆN THỰC CUỘC SỐNG! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TA! .

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức

Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị với hành trình về vùng lũ lụt

Thứ sáu - 16/10/2020 14:05

Vừa qua, tình hình mưa lớn kéo dài ở các tỉnh miền Trung đã gây ra tình trạng lũ lụt trên diện rộng tại các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, làm nhiều người chết, mất tích, gần 150.000 ngôi nhà bị ngập, sập đổ, hư hỏng, gần 4.500 ha lúa, hoa màu bị ngập, vùi lấp, hơn 2.100 ha thủy sản bị thiệt hại, hơn 151.000 con gia súc, gia cầm bị chết. Nhiều nơi hiện nay vẫn đang bị lũ chia cắt, cô lập. Với tinh thần tương thân tương ái và khẩu hiệu “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, ngày 15/10/2020 Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị đã tổ chức chương trình tình nguyện ủng hộ đồng bào vùng lũ lụt tại địa bàn xã Triệu Phước, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị và xã Hải Phong, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.

Ngoài việc phát động sự đóng góp của các đồng chí đoàn viên, thì Chi đoàn còn kêu gọi sự hỗ trợ của các cá nhân, tổ chức trong, ngoài Ngành và đã nhận được sự ủng hộ tích cực. Nắm bắt được tình hình mưa lũ và nhu cầu cấp thiết của người dân trong vùng ngập lụt, Chi đoàn đã hỗ trợ tới người dân địa bàn hai xã nói trên 150 suất quà chủ yếu là các nhu yếu phẩm (nước uống và đồ ăn liền), nhằm kịp thời giải quyết nhu cầu về sinh hoạt, ăn uống cho người dân trong thời gian khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra. Các suất quà hỗ trợ tuy giá trị không lớn, nhưng là sự động viên kịp thời cả về tinh thần và vật chất cho những người dân đang ngày đêm chống chọi với sự khắc nghiệt của thiên tai, mưa lũ. 

Một số hình ảnh:


 

Tác giả bài viết: Ngọc Châu - VKSND tỉnh Quảng Trị

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập

Giới thiệu

Đăng lúc: 01.01.1970 07:00 - Đã xem:


Thăm dò ý kiến

Theo bạn, việc xây dựng cổng thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị sẽ mang lại kết quả thế nào ?

Rất tốt

Bình thường

Tạm được

Không ý kiến

  • Đang truy cập: 51
  • Khách viếng thăm: 29
  • Thành viên online: 1
  • Máy chủ tìm kiếm: 21
  • Hôm nay: 3410
  • Tháng hiện tại: 27849
  • Tổng lượt truy cập: 11696979