13:55 ICT Thứ ba, 09/03/2021
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021! TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN PHẤN ĐẤU SỚM ĐƯA NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG THÀNH HIỆN THỰC CUỘC SỐNG! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TA! .

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức

Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Triệu Phong tham gia hội thi “Cán bộ, công chức, viên chức với cải cách hành chính và văn hóa công sở” năm 2020

Thứ sáu - 11/12/2020 13:55

 

Thực hiện Kế hoạch số 332/KH-LĐLĐ, ngày 07/5/2020 của Ban thường vụ Liên đoàn Lao động - Phòng Nội vụ huyện Triệu Phong về tổ chức Hội thi “Cán bộ, công chức, viên chức với cải cách hành chính và văn hóa công sở” năm 2020, với thành phần tham gia hội thi là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn hiện đang công tác, làm việc tại các cơ quan, đơn vị hành chính sự nghiệp có tổ chức Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn lao động huyện. Trên cơ sở đó, các Công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện được chia làm 04 đội thi, mỗi đội gồm 04 thành viên chính thức, cùng tham gia 03 phần thi: Thứ nhất, phần chào hỏi, giới thiệu về bản thân, cơ quan, đơn vị công tác và nêu bật chủ đề của hội thi. Thứ 2, phần thi kiến thức về cải cách hành chính và văn hóa công sở, gồm phần trả lời câu hỏi trắc nghiệm và phần trả lời câu hỏi kiến thức chung. Thứ ba, phần thi năng khiếu. Công đoàn VKSND huyện Triệu Phong có 02 đoàn viên tham gia với liên quân Công đoàn của Tòa án, Thanh tra-Tư pháp và Khối các cơ quan Mặt trận, đoàn thể.

Sáng ngày 04/12/2020, Hội thi đã chính thức diễn ra, thu hút đông đảo sự có mặt của các đoàn viên công đoàn cơ sở, cũng như quần chúng nhân dân trên địa bàn huyện. Các đội thi đã đưa đến cho người xem những kiến thức cần thiết và bổ ích trong lĩnh vực cải cách hành chính, đặc biệt là về cơ chế hoạt động của thủ tục hành chính một cửa. Phần thi năng khiếu của các đội thi đã mang đến những tiểu phẩm đặc sắc, mang ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục cao trong văn hóa công sở, ý thức của cán bộ, công chức trong công tác, đặc biệt trong văn hóa giao tiếp với người dân đến làm việc tại các cơ quan, đơn vị hành chính nhà nước.

Hội thi đã kết thúc một cách tốt đẹp, với mục tiêu truyền tải đến những người tham dự hội thi những kiến thức bổ ích về cải cách hành chính và thông điệp sâu sắc về văn hóa công sở./.

 

 

Tác giả bài viết: Ngô Liễn - VKSND huyện Triệu Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn