13:10 ICT Thứ bảy, 17/04/2021
Nhiệt liệt chào mừng 46 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021)! .

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức

Đoàn viên Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Hải Lăng tham gia hiến máu nhân đạo

Thứ tư - 13/01/2021 19:13

Hưởng ứng “Ngày Hội Xuân Hồng" năm 2021 do Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Hải Lăng tổ chức, Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) huyện Hải Lăng đã phát động phong trào đến toàn thể Đoàn viên Công đoàn trong đơn vị. Nhiều công chức, người lao động trong cơ quan VKSND huyện Hải Lăng đã đăng ký tham gia. Đúng 07 giờ 30 phút ngày 09/01/2021, các Đoàn viên Công đoàn VKSND huyện Hải Lăng  đã có mặt tại Nhà thiếu nhi huyện Hải Lăng để kiểm tra sức khỏe và hoàn thành các thủ tục hiến máu tình nguyện.


(Đoàn viên Công đoàn VKSND huyện Hải Lăng tham gia hiến máu)


Tham gia tình nguyện hiến máu là hoạt động thường xuyên của các đoàn viên Công đoàn VKSND huyện Hải Lăng, trong đó có nhiều đoàn viên công đoàn đã tham gia hiến máu nhân đạo nhiều lần.

(Toàn cảnh “Ngày hội Xuân Hồng”)

Tham gia hoạt động này, các đoàn viên Công đoàn VKSND huyện Hải Lăng đã chung tay cùng với cộng đồng hưởng ứng với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Hiến máu tình nguyện không chỉ để cứu sống người bệnh hôm nay, mà chúng ta đã gieo những hạt giống của lòng nhân ái, nghĩa tình vào cuộc sống, tô đẹp thêm nét đẹp truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam.

Tác giả bài viết: Ngọc Nhung –VKSND huyện Hải Lăng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn