01:27 ICT Thứ ba, 04/08/2020
“Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2020)" "Nhiệt liệt chào mừng 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018)!"

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức

Đoàn viên Công đoàn Viện kiểm sát nhân huyện Cam Lộ tham gia hiến máu tình nguyện

Thứ năm - 19/09/2019 10:34

        Hưởng ứng phong trào Hiến máu tình nguyện năm 2019 do Liên đoàn lao động huyện Cam Lộ tổ chức, Công đoàn Viện kiểm sát nhân huyện Cam Lộ đã tuyên truyền và phát động phong trào đến toàn thể đoàn viên Công đoàn cơ quan để tham gia.

        Với ý nghĩa "Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp" thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng; là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính văn hóa, nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý "Thương người như thể thương thân" của dân tộc ta. Từ đây, nhiều bệnh nhân đã được cứu sống nhờ những giọt máu nghĩa. Chính vì vậy, nhiều đoàn viên Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện cam Lộ đã đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện.

        Đúng 07 giờ 30 phút ngày 17/9/2019, tại hội trường nhà văn hóa huyện đã diễn ra “Ngày Hội hiến máu tình nguyện - năm 2019”, các công đoàn viên Công đoàn của Viện kiểm sát nhân dân huyện Cam Lộ đã có mặt để kiểm tra sức khỏe và hoàn thành các thủ tục thực hiện nghĩa cử hiến máu tình nguyện.

        Từ nhiều năm nay, với việc tích cực tham gia phong trào hiến máu tình nguyện, có nhiều đoàn viên Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Cam Lộ đã tham gia hiến máu nhân đạo nhiều lần thể hiện tính gương mẫu, đi đầu trong các phong trào nhân đạo, tình nguyện do địa phương phát động.Việc làm trên đã góp phần tích cực giáo dục, chính trị tư tưởng cho cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan, xây dựng hình ảnh tốt đẹp của người cán bộ ngành Kiểm sát nhân dân.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Phượng - VKSND huyện Cam Lộ

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn