23:17 ICT Thứ hai, 26/10/2020
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH QUẢNG TRỊ LẦN THỨ XVII *** SỐNG VÀ LÀM VIỆC THEO HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT *** TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM, GÓP PHẦN NÂNG CAO HIỆU QUẢ XÂY DỰNG VÀ THI HÀNH PHÁP LUẬT *** THƯỢNG TÔN PHÁP LUẬT GÓP PHẦN XÂY DỰNG NHÀ NƯỚC LIÊM CHÍNH, HÀNH ĐỘNG, KỶ CƯƠNG, SÁNG TẠO, HIỆU QUẢ *** CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG TRỊ NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT *** BẢO ĐẢM QUYỀN CON NGƯỜI, QUYỀN CÔNG DÂN LÀ MỤC TIÊU VÀ YÊU CẦU TRONG THỰC THI CÔNG VỤ CỦA MỖI CÁN BỘ NGÀNH KIỂM SÁT NHÂN DÂN

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức

Huyện Đakrông tổ chức tọa đàm và hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019)

Thứ hai - 21/10/2019 16:35

      Hòa chung không khí của cả nước chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2019), huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị đã tổ chức tọa đàm và căm hoa nghệ thuật. Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Phan Xuân Liệu, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Đakrông, các đồng chí trong BCH Liên đoàn lao động huyện, các  Chủ tịch Công đoàn cơ sở thuộc huyện Đakrông. Tới tham gia buổi tọa đàm còn có toàn thể nữ công chức, viên chức, cán bộ nữ trên địa bàn huyện Đakrông.

      Đồng chí Trương Thị Tố Uyên, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Đakrông đã đọc diễn văn chào mừng ôn lại lịch sử truyền thống anh hùng bất khuất, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến những người phụ nữ, những người mẹ, người vợ, những người đã và đang âm thầm, bền bỉ làm đẹp cho đời, cho đất nước. Qua đó, vận động nữ công nhân viên chức, lao động tiếp tục thi đua phấn đấu là những nữ công giỏi việc nước, đảm việc nhà, tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc, gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng chí Trương Thị Tố Uyên khẳng định: Vai trò, những đóng góp to lớn của nữ cán bộ, công chức, viên chức trong quá trình xây dựng, phát triển của huyện nhà, khẳng định hơn nữa trí tuệ cũng như bản lĩnh của người phụ nữ không chỉ là người mẹ, người vợ tuyệt vời mà còn những đồng nghiệp nhiệt huyết, hết mình vì công việc. Đồng chí khẳng định những cố gắng và đánh giá cao thành tích của nữ công đoàn viên đã đạt được trên cương vị là một người phụ nữ trong gia đình, trong lĩnh vực công tác, học tập với phương châm “giỏi việc nước đảm việc nhà”, là người phụ nữ “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”.

      Đến với buổi tọa đàm và hội thi, đồng chí Trần Viết Thông, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Đakrông đã có bài phát biểu mong muốn toàn thể cán bộ nữ công tác trên huyện Đakrông tiếp tục phát huy khả năng, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp; các cơ quan, đơn vị tạo môi trường làm việc thân thiện, tạo điều kiện phát triển cho các nữ công nói riêng và đội ngũ công chức, viên chức, người lao động  nói chung.

      Sau lễ tọa đàm, chương trình thi cắm hoa nghệ thuật. Chương trình được tổ chức với 18 đội thi từ các Công đoàn cơ sở trong toàn huyện, trong đó có độ thi của Nữ công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Đakrông. Với sự chuẩn bị cẩn thận, kỹ lưỡng và tinh thần nhiệt tình, đoàn kết, các đội thi đã mang đến hội thi những lắng hoa đẹp xinh, tươi thắm, giàu tính sáng tạo và những bài thuyết trình giàu truyền thống, ấn tượng và giàu cảm xúc về người phụ nữ Việt Nam nhân ngày 20/10. Kết quả, Ban giám khảo đã chọn ra những lẵng hoa đẹp nhất để chấm điểm và trao giải cho các đội thi đạt giải bao gồm 01 giải nhất, 03 giải nhì, 04 giải Ba và 10 giải khuyến khích, trong đó:

      Giải nhất: Đội thi Tổ nữ công UBND xã A Bung;

      Giải nhì: Đội thi tổ nữ công  Tòa án, Viện kiểm sát, Đài truyền hình; Đội thi tổ nữ công UBND huyện, Huyện ủy, Thanh tra huyện và đội tổ nữ công Trường phổ thông trung học Đakrông;

      Giải ba: Đội thi Tổ nữ công UBND xã Ba Lòng; Đội thi Tổ nữ công Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Đakrông; Đội thi Tổ nữ công Kho bạc nhà nước, Phòng Thống kê, Bảo hiểm xã hội; Đội thi Tổ nữ công trường tiểu học Đakrông; Đội thi Tổ nữ công Trường mầm non Đakrông.

Tác giả bài viết: Hoài Minh – VKSND huyện Đakkrông

Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn