04:14 ICT Thứ ba, 09/03/2021
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021! TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN PHẤN ĐẤU SỚM ĐƯA NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG THÀNH HIỆN THỰC CUỘC SỐNG! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TA! .

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức

Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị dâng hương tại các Nghĩa trang liệt sỹ

Thứ tư - 03/02/2021 15:57

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2021) và đón Tết cổ truyền của dân tộc, xuân Tân Sửu, phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, sáng ngày 02/02/2021 Đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị do đồng chí Trần Hưng Bình, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Trị làm Trưởng đoàn đã tới dâng dâng hoa và thắp hương tại Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9 và Khu di tích lịch sử Thành cổ Quảng Trị, nơi yên nghỉ vĩnh hằng của hàng ngàn người con ưu tú đã mãi mãi nằm xuống, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. 

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu đã dành phút mặc niệm để tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ. Những vòng hoa tươi thắm, những nén hương thơm thắp trước Đài tưởng niệm và các phần mộ bày tỏ sự tri ân, lòng thành kính và biết ơn sâu sắc của Lãnh đạo và công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị đối với những người con ưu tú của đất nước đã hiến dâng trọn cuộc đời mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống thanh bình, hạnh phúc của nhân dân.

Lễ viếng Nghĩa trang liệt sỹ vào dịp Tết Nguyên đán được VKSND tỉnh Quảng Trị tổ chức thường niên mỗi độ Tết đến xuân về, với ý nghĩa tưởng nhớ, tri ân sâu sắc và đời đời ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ. Để xứng đáng với sự hy sinh cao đẹp của các Anh hùng liệt sỹ, cán bộ, công chức và người lao động VKSND tỉnh Quảng Trị nguyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

 

Tác giả bài viết: Ngọc Châu - VKSND tỉnh Quảng Trị

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập

Giới thiệu

Đăng lúc: 01.01.1970 07:00 - Đã xem:


Thăm dò ý kiến

Theo bạn, việc xây dựng cổng thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị sẽ mang lại kết quả thế nào ?

Rất tốt

Bình thường

Tạm được

Không ý kiến

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 749
  • Tháng hiện tại: 66365
  • Tổng lượt truy cập: 11735495