11:10 ICT Thứ hai, 14/10/2019
“Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!” "Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII của Đảng"

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức

Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị tổ chức gặp mặt hưu trí của ngành

Thứ năm - 16/02/2017 15:56

          Trong không khí những ngày đầu xuân Đinh Dậu năm 2017, ngày 10/02/2017 lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân (VKSND tỉnh) Quảng Trị tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức và người lao động của ngành Kiểm sát nhân dân đã nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.   

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Văn Cần- Bí thư Ban cán sự đảng- Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Trị; các Phó Viện trưởng VKSND tỉnh: Trần Hữu Ân, Hà Quảng Hưng, Lê Thị Hồng Đào cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc VKSND tỉnh. Về dự buổi gặp mặt, có 26 đồng chí cán bộ, công chức và người lao động của ngành Kiểm sát nhân dân đã nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.  

          Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thanh Hãn- Trưởng ban liên lạc hưu trí của ngành Kiểm sát Quảng Trị thông báo với lãnh đạo VKSND tỉnh về kết quả hoạt động của Ban liên lạc hưu trí năm 2016 và phương hướng hoạt động năm 2017. Các đồng chí: Nguyễn Công Bố, nguyên Viện trưởng VKSND tỉnh; Võ Thanh Hùng, nguyên Viện trưởng VKSND huyện Đakrông; Nguyễn Thái Dương- nguyên Phó Viện trưởng VKSND huyện Vĩnh Linh phát biểu ghi nhận sự quan tâm của lãnh đạo VKSND tỉnh đối với hưu trí. Việc lãnh đạo VKSND tỉnh duy trì gặp mặt thường niên đối với hưu trí của Ngành thể hiện sự quan tâm đối với các thế hệ cán bộ Kiểm sát đi trước.  

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Trị đã điểm lại những kết quả công tác mà ngành Kiểm sát Quảng Trị đạt được trong năm 2016 và nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2017. Đồng chíViện trưởng VKSND tỉnh Quảng Trị mong muốn các cán bộ hưu trí tiếp tục có nhiều đóng góp, nhất là kinh nghiệm công tác chuyên môn và công tác xây dựng ngành để ngành Kiểm sát Quảng Trị ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Văn Dũng - VKSND tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn