16:51 ICT Thứ ba, 26/01/2021
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức

Lực lượng tự vệ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tham gia khóa huấn luyện năm 2018

Thứ sáu - 23/03/2018 10:33

Sáng ngày 12/3/2018, Ban chỉ huy quân sự thành phố Đông Hà đã tổ chức khai mạc khóa huấn luyện dân quân tự vệ năm 2018. Tham gia khóa huấn luyện lần này có hơn 70 đồng chí đến từ các cơ quan, ban ngành, đoàn thể có trụ sở trên địa bàn thành phố. Về phía Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, đơn vị đã cử 05 đồng chí trong tiểu đội tự vệ tham gia khóa huấn luyện từ ngày 12/3/2018 đến ngày 17/3/2018.

Trong khóa huấn luyện lần này, các học viên đã tham gia tập huấn về các công tác quản lý đội hình, đội ngũ, kỹ thuật bảo quản, tháo lắp và sử dụng súng trường, các kỹ thuật di chuyển có súng trên các địa hình…. Tuy khóa học diễn ra điều kiện thời tiết không thuận lợi nhưng với tinh thần “xây dựng lực lượng dân quân tự về đảm bảo về số lượng và chất lượng, góp phần bảo vệ vững chắc khu vực phòng thủ thành phố” các đồng chí học viên nói chung và tiểu đội tự vệ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh nói riêng đã không ngại khó, ngại khổ, quyết tâm hoàn thành xuất sắc khóa học. Bên cạnh đó, sự nhiệt tình, nghiêm túc chỉ dạy của các đồng chí trong Ban chỉ huy quân sự thành phố là điều kiện quan trọng để có được thành công của khóa học.

Sáng ngày 17/3/2018, Ban chỉ huy quân sự thành phố đã tổ chức buổi kiểm tra bắn đạn thật tại Trường bắn Bộ chỉ huy quân sự tỉnh. Kết quả buổi diễn tập bắn đạt thật đã diễn ra an toàn và thành công tốt đẹp.

Thực hiện đầy đủ các nội dung về dân quân tự vệ là nội dung luôn được tập thể lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh quan tâm, theo dõi. Các đồng chí tự vệ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh luôn xác định khóa huấn luyện dân quân tự vệ hàng năm là cơ hội để học tập, trang bị các nội dung mới nhất về quan điểm của Đảng và Nhà nước đối với công tác dân quân tự vệ; chính sách dân tộc, tôn giáo; tình hình chính trị - kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương. Do đó, các khóa huấn luyện hàng năm luôn được Viện kiểm sát nhân dân tỉnh phân cử học viên theo học đầy đủ và chấp hành nghiêm nội quy, quy định của khóa học được Ban chỉ huy quân sự thành phố ghi nhận, đánh giá cao./.                                                       

Tác giả bài viết: Trần Nhật – VKSND tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập

Giới thiệu

Đăng lúc: 01.01.1970 07:00 - Đã xem:


Thăm dò ý kiến

Theo bạn, việc xây dựng cổng thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị sẽ mang lại kết quả thế nào ?

Rất tốt

Bình thường

Tạm được

Không ý kiến

  • Đang truy cập: 32
  • Khách viếng thăm: 31
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 5179
  • Tháng hiện tại: 238464
  • Tổng lượt truy cập: 11421727