01:53 ICT Thứ hai, 19/04/2021
Nhiệt liệt chào mừng 46 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021)! .

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức

Trường Chính trị Lê Duẩn bế giảng lớp Bồi dưỡng quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính khóa 5 năm 2020

Thứ sáu - 22/05/2020 08:12

        Chiều ngày 20/5/2020, Trường Chính trị Lê Duẩn đã long trọng tổ chức lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính khóa 5 năm 2020. Đến dự buổi lễ có đồng chí Trần Hưng Bình, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị cùng các đồng chí trong  Ban cán sự  đảng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh; đồng chí Lê Anh Dũng, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Trị; đồng chí Nguyễn Hữu Thánh, Hiệu trưởng Trường Chính trị Lê Duẩn, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo khoa Nhà nước - Pháp luật, chủ nhiệm lớp cùng toàn thể học viên trong lớp. 

        Lớp Bồi dưỡng quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính khóa 5 năm 2020 gồm 62 học viên là cán bộ, công chức cơ quan Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Trị. Trải qua gần 3 tháng học tập với 3 khối kiến thức bao gồm: Nền hành chính nhà nước; Quản lý Nhà nước theo ngành và lãnh thổ; Những kỹ năng cơ bản.

        Tại Lễ bế giảng khóa học, đồng chí Nguyễn Hữu Thánh, Hiệu trưởng Trường Chính trị Lê Duẩn đã trao chứng chỉ cho 62/62 học viên và tặng giấy khen cho 07 học viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. Hiệu trưởng Trường Chính trị Lê Duẩn biểu dương và chúc mừng các học viên đã hoàn thành chương trình khóa học với kết quả tốt. Đồng chí yêu cầu các học viên sau khóa học tích cực vận dụng sáng tạo những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác, góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. 

        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Hưng Bình, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị mong các học viên sau khi được trang bị những kiến thức cơ bản về quản lý nhà nước trên các lĩnh vực và các kỹ năng cần thiết để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn và năng lực công tác của đội ngũ cán bộ, công chức.

        Đại diện cho các học viên, đồng chí Trần Thị Hà, Chánh Văn phòng Viện  kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị phát biểu cảm nghĩ, bày tỏ sự biết ơn chân thành đến Ban Giám hiệu Trường Chính trị Lê Duẩn, cán bộ quản lý lớp về sự quan tâm, giúp đỡ tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên trong suốt khóa học và gửi những lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo đã truyền đạt các kiến thức bổ ích cho học viên để vận dụng vào thực tiễn công tác.

Một số hình ảnh Lễ Bế giảng:

 

Tác giả bài viết: Thu Sương – VKSND tỉnh Quảng Trị

Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn