01:14 ICT Thứ hai, 19/04/2021
Nhiệt liệt chào mừng 46 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021)! .

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức

Tuổi trẻ Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Linh tham gia chương trình “Tình nguyện mùa đông”

Thứ bảy - 26/10/2019 20:44

       Hướng đến chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Quảng Trị lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2024, tuổi trẻ Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Linh đã cùng với Huyện đoàn Vĩnh Linh và các chi đoàn báo Quảng Trị, Trung tâm y tế, Bệnh viện y học cổ truyền và phục hồi chức năng tỉnh Quảng Trị, Công an huyện, Ngân hàng Agribank, Điện lực, Đoàn khối cơ quan huyện Vĩnh Linh tổ chức chương trình "Tình nguyện mùa đông" tại xã Vĩnh Ô, huyện Vĩnh Linh. Cùng đi với đoàn có đồng chí Hoàng Văn Tuyến, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Vĩnh Linh. Về phía địa phương tiếp đoàn có các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể của xã Vĩnh Ô, cùng Ban giám hiệu và các thầy cô giáo Trường tiểu học xã Vĩnh Ô.

       Qua gần 1 tháng triển khai quyên góp, ủng hộ, Huyện đoàn Vĩnh Linh cùng các đơn vị phối hợp đã kêu gọi và tiếp nhận được những tấm lòng hảo tâm, những phần quà, vật chất ý nghĩa dành tặng cho các em học sinh xã Vĩnh Ô gồm 146 bộ nệm gối, 02 sân chơi cho trẻ em, 700 cuốn vở và mũ bảo hiểm. Ngoài ra, các đoàn viên thanh niên còn tổ chức khám chữa bệnh cho người dân của và tham gia trồng “Hàng cây thanh niên” tại Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học xã Vĩnh Ô.

       Chương trình “Tình nguyện mùa đông năm 2019” đã phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ huyện Vĩnh Linh nói chung và tuổi trẻ Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Linh nói riêng trong việc tham gia các hoạt động tình nguyện, xã hội. Đồng thời, thể hiện tình cảm, sự sẻ chia, trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với thiếu niên nhi đồng thuộc vùng sâu, vùng xa; tăng cường, củng cố tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa đoàn viên thanh niên, góp phần nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi./.

      Một số hình ảnh chương trình tình nguyện

Tác giả bài viết: Minh Thùy - VKSND huyện Vĩnh Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn