01:04 ICT Thứ năm, 22/04/2021
Nhiệt liệt chào mừng 46 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021)! .

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức

VKSND tỉnh Quảng Trị tặng quà cho nhân dân vùng thiên tai

Thứ sáu - 09/12/2016 14:49

              Phát huy truyền thống chia sẽ “Lá lành đùm lá rách” của người Việt Nam và lời kêu gọi của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; ngày 09/12/2016, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị đã tổ chức tặng quà cho nhân dân vùng thiên tai tại xã Gio Châu, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

(Đồng chí Trần Hữu Ân - Phó Viện trưởng - Bí thư Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh phát biểu​)

              Tham gia tặng quà có đồng chí Trần Hữu Ân- Phó Viện trưởng -Bí thư Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh cùng các đồng chí đại diện các Đoàn thể Viện kiểm sát nhân dân tỉnh; đồng chí  Nguyễn Thiên Bình-Ủy viên Thường vụ huyện ủy-Chủ tịch UBMTTQ huyện Gio Linh cùng các đồng chí trong Đảng ủy, UBND xã Gio Châu.

              Hưởng ứng lời kêu gọi hướng về đồng bào Miền Trung bị thiên tai của UBMTTQ các cấp, với tấm lòng và trách nhiệm chia sẽ với nhân dân trong tỉnh cũng như hướng về nông thôn; mỗi cán bộ, công chức, nhân viên Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã đóng góp 01 ngày lương để chia sẽ với nhân dân gặp khó khăn. Với 50 suất quà được trao cho 50 hộ gia đình do UBMTTQ xã Gio Châu, huyện Gio Linh giới thiệu, đã phần nào làm ấm lòng bà con trong lúc khó khăn. Thay mặt cán bộ và các hộ gia đình nhận quà, đồng chí Phó Bí thư xã Gio Châu đã cám ơn tấm lòng của cán bộ, công chức, nhân viên Viện kiểm sát nhân dân tỉnh.

              Trong thời gian qua, cán bộ, công chức, nhân viên Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị đã tích cực thực hiện các phong trào thiện nguyện. Ngoài 4 địa chỉ nhận hổ trợ “Tiếp sức đến trường” hàng năm, đơn vị còn tổ chức “Nồi cháo tính thương” hàng tháng tại Bệnh viện tỉnh Quảng Trị. Trong thời gian tới cán bộ, công chức, nhân viên ngành Kiểm sát tỉnh Quảng Trị sẽ tiếp tục phát huy truyền thống nhân ái của người Việt Nam, quan tâm chia sẽ hơn nữa với những khó khăn của đồng bào, đồng chí.  

Một số hình ảnh khác:

Tác giả bài viết: Thu Hà - TKTP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn