12:05 ICT Thứ bảy, 17/04/2021
Nhiệt liệt chào mừng 46 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021)! .

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức

VKSND tỉnh Quảng Trị tổ chức hội thao và hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân

Thứ tư - 22/07/2020 09:24

Hướng tới Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960- 26/7/2020), với mục đích tạo không khí vui tươi, phấn khởi; xây dựng phong trào văn hóa văn nghệ, thể thao trong ngành Kiểm sát; động viên cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong ngành Kiểm sát nhân dân hưởng ứng nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, rèn luyện thể dục thể thao theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời, phát huy tinh thần đoàn kết, mở rộng giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các đơn vị và cá nhân trong ngành Kiểm sát nhân dân, trong hai ngày 17 và 18/7/2020, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị đã tổ chức thành công Hội thao và hội diễn văn nghệ trong toàn ngành, thu hút sự tham gia đông đảo của công chức, người lao động của Viện kiểm sát hai cấp tỉnh Quảng Trị.

Ngày 17/7/2020, Hội thao ngành kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị được tổ chức tại nhà thi đấu đa năng của Trường hội nhập quốc tế Ischool với sự tham dự của hơn 50 vận động viên là công chức, người lao động đang công tác tại các đơn vị Viện kiểm sát hai cấp tỉnh Quảng Trị, thi đấu ở môn cầu lông với 05 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Với sự cỗ vũ nhiệt tình của các cỗ động viên, bằng tinh thần thi đấu hết mình, các vận động viên tham gia giải đấu đã đem lại cho người xem những pha cầu đẹp mắt. Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao cờ và phần thưởng cho các cá nhân đạt giải nhất, nhì, ba.

Tối ngày 18/7/2020, Hội diễn văn nghệ chào mừng 60 năm ngày thành lập Viện kiểm sát nhân dân được tổ chức tại trụ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị. Tham gia hội diễn, các đơn vị đã mang lại cho người xem những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị hết sức công phu và đẹp mắt với những lời ca, tiếng hát và điệu múa ca ngợi vẻ đẹp của quê hương, đất nước và niềm tự hào ngành Kiểm sát nhân dân.

Hội thao và Hội diễn văn nghệ là một trong những hoạt động thiết thực do Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị tổ chức hướng tới kỷ niệm ngày lễ lớn của Ngành. Đây vừa là sân chơi để các đơn vị giao lưu, học hỏi, đồng thời tuyên truyền rộng rãi về truyền thống tốt đẹp của ngành Kiểm sát nhân dân trong 60 năm hình thành và phát triển.

Tác giả bài viết: Ngọc Châu-VKSND tỉnh Quảng Trị

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn