18:53 ICT Thứ bảy, 06/03/2021
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021! TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN PHẤN ĐẤU SỚM ĐƯA NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG THÀNH HIỆN THỰC CUỘC SỐNG! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TA! .

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức

Viện kiểm sát nhân dân huyện Cam Lộ giúp nông dân thu hoạch sắn bị ngập úng trong nước lũ

Thứ tư - 21/10/2020 15:48

 


 Những ngày qua, trời mưa to và kéo dài đã làm cho toàn bộ diện tích sắn vụ thu - đông của bà con nông dân ở huyện Cam Lộ bị ngập sâu trong nước, nhiều hộ bị thiệt hại nặng nề. Nhằm giúp người dân giảm bớt thiệt hại do ngập úng gây ra, Ủy ban nhân dân huyện Cam Lộ đã chỉ đạo Liên đoàn Lao động huyện Cam Lộ vận động cán bộ, công chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị hỗ trợ giúp nông dân thu hoạch sắn. 


Hưởng ứng phát động của Liên đoàn Lao động huyện Cam Lộ, đúng 7 giờ ngày 20/10/2020, cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Cam Lộ đã có mặt tại Hội trường thôn Quật Xá, xã Cam Thành để theo các hộ dân trong thôn đi đến các thửa sắn cùng bà con nông dân thu hoạch sắn.

(Lãnh đạo, các cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Cam Lộ giúp Nông dân thu hoạch sắn)

 

Việc làm trên của cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Cam Lộ đã thể hiện tình cảm, trách nhiệm, tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái đối với xã hội; đồng thời góp phần tích cực giáo dục, đạo đức, chính trị, tư tưởng cho cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan và xây dựng hình ảnh tốt đẹp của người cán bộ ngành Kiểm sát nhân dân.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Phượng - VKSND huyện Cam Lộ

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập

Giới thiệu

Đăng lúc: 01.01.1970 07:00 - Đã xem:


Thăm dò ý kiến

Theo bạn, việc xây dựng cổng thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị sẽ mang lại kết quả thế nào ?

Rất tốt

Bình thường

Tạm được

Không ý kiến

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 7240
  • Tháng hiện tại: 47033
  • Tổng lượt truy cập: 11716163