02:05 ICT Thứ sáu, 05/03/2021
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021! TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN PHẤN ĐẤU SỚM ĐƯA NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG THÀNH HIỆN THỰC CUỘC SỐNG! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TA! .

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức

Viện kiểm sát nhân dân huyện Gio Linh tổ chức Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2020

Thứ năm - 16/01/2020 16:20

       Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-VKS ngày 0901/2020 của Viện kiểm sát nhân (VKSND) huyện Gio Linh, được sự nhất trí của Lãnh đạo VKSND tỉnh Quảng Trị, ngày 10/01/2020 VKSND huyện Gio Linh đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2020. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hà Quảng Hưng, Uỷ viên Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Trị, tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Thị Hà, Chánh Văn phòng VKSND tỉnh cùng toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị.

       Năm 2019, nhờ sự quản lý, chỉ đạo sâu sát của Lãnh đạo cũng như sự đoàn kết, nỗ lực cố gắng của toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị, VKSND huyện Gio Linh đã vinh dự nhận được danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” và cá nhân đồng chí Hoàng Văn Vì, Kiểm sát viên sơ cấp được công nhận danh hiệu “Chiến sỹ thi đua Ngành Kiểm sát nhân dân”. Những kết quả đạt được của VKSND huyện Gio Linh đã góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Ngành và góp phần có hiệu quả trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm trên địa bàn huyện.

       Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hà Quảng Hưng, Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Trị đã thay mặt lãnh đạo VKSND tỉnh nhiệt liệt chúc mừng những kết quả và danh hiệu mà VKSND huyện Gio Linh đã đạt được, đồng chí mong muốn tập thể lãnh đạo, công chức, người lao động trong đơn vị tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ; làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng Ngành và phối hợp tốt với các cơ quan tư pháp trên địa bàn để phát huy và đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa, đồng thời xây dựng hình ảnh người cán bộ Kiểm sát “Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn”.

       Đồng chí Lê Thanh Tùng, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Gio Linh thay mặt tập thể lãnh đạo, công chức và người lao động trong đơn vị cảm ơn sự quan tâm sâu sát, sự chỉ đạo quyết liệt của Lãnh đạo VKSND tỉnh. Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, lãnh đạo VKSND huyện Gio Linh sẽ chỉ đạo toàn thể đơn vị bám sát nội dung Chỉ thị số 01/CT-VKSTC ngày 17/12/2019 của Viện trưởng VKSND tối cao về công tác của Ngành Kiểm sát năm 2020, nghiêm túc triển khai thực hiện Kế hoạch số 01/KH-VKS-VP ngày 02/01/2020 VKSND tỉnh Quảng Trị và Kế hoạch số 01/KH-VKS ngày 09/01/2020 của VKSND huyện Gio Linh về công tác kiểm sát năm 2020 để phấn đấu hoàn thành đạt và vượt những chỉ tiêu đã đề ra, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Ngành và nhiệm vụ chính trị của địa phương.​/.

Tác giả bài viết: Lê Thị Phương - VKSND Gio Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn