01:08 ICT Thứ sáu, 05/03/2021
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021! TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN PHẤN ĐẤU SỚM ĐƯA NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG THÀNH HIỆN THỰC CUỘC SỐNG! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TA! .

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức

Viện kiểm sát nhân dân huyện Hải Lăng tổ chức Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2020

Thứ năm - 16/01/2020 15:37

      Ngày 13/01/2020, Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) huyện Hải Lăng đã tổ chức chức Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2020. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Hữu Ân, Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó viện trưởng VKSND  tỉnh Quảng Trị. Về phía Huyện ủy có đồng chí Văn Xuân Thơ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Hải Lăng cùng tập thể Lãnh đạo, công chức và người lao động VKSND huyện Hải Lăng.

      Năm 2020, VKSND huyện Hải Lăng xác định khâu công tác trọng tâm đột phá là “Tăng cường trách nhiệm công tố trong hoạt động điều tra, gắn công tố với hoạt động điều tra nhằm chống oan sai và bỏ lọt tội phạm. Xây dựng đội ngũ cán bộ, KSV có bản lĩnh chính trị và năng lực thực thi pháp luật; lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Kỷ niệm 60 năm thành lập Ngành Kiểm sát nhân dân”.

      Để thực hiện tốt khâu công tác trọng tâm đột phá này, đơn vị cần tổ chức thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả Chỉ thị công tác năm 2020 của VKSND tối cao; triển khai thực hiện đầy đủ Nghị quyết 96/2019/QH14 ngày 27/11/2019 của Quốc hội; tăng cường và nâng cao chất lượng công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát chặt chẽ các hoạt động tư pháp; chủ động đề ra và tổ chức thực hiện đồng bộ, có hiệu quả các giải pháp công tác nhằm hoàn thành đạt, vượt các chỉ tiêu nghiệp vụ.

      Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Hữu Ân Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó viện trưởng VKSND  tỉnh Quảng Trị đã ghi nhận và biểu dương thành tích của đơn vị, đồng chí  nhấn mạnh những kết quả mà đơn vị đã đạt được là sự nỗ lực phấn đấu của Lãnh đạo và toàn thể công chức,người lao động. Qua đó, đồng chí đã quán triệt đến toàn thể đơn vị cần tiếp tục kế thừa phát huy những thành quả đã đạt được trong các năm vừa qua. Trong thời gian tới, Lãnh đạo và toàn thể công chức đơn vị tăng cường trách nhiệm công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp, bảo đảm không làm oan người vô tội, không bỏ lọt tội phạm và người phạm tội. Lãnh đạo đơn vị phải thực sự “Công bằng, trách nhiệm, gương mẫu”; đội ngũ Kiểm sát viên, công chức, người lao động phải “Trung thực, tận tụy, trách nhiệm” trong công việc, từ đó thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà các Nghị quyết của Quốc hội và của Ngành đề ra.

      Thay mặt tập thể lãnh đạo và công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Hải Lăng, đồng chí Hồ Xuân Hải, Viện trưởng VKSND huyện Hải Lăng đã phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, đồng thời đồng chí nhấn mạnh: Tập thể công chức đơn vị cần phải thực sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu nghiệp vụ trong năm 2020; xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh toàn diện, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ cải cách tư pháp trong giai đoạn hiện nay. Tiếp tục tuyên truyền hình ảnh người cán bộ Kiểm sát trong công cuộc xây dựng, phát triển đất nước, phục vụ hiệu quả nhiệm vụ chính trị, phục vụ Đại hội Đảng các cấp trong thời gian tới./.                                                           ​

Tác giả bài viết: Thùy Dương - VKSND Hải Lăng

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập

Giới thiệu

Đăng lúc: 01.01.1970 07:00 - Đã xem:


Thăm dò ý kiến

Theo bạn, việc xây dựng cổng thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị sẽ mang lại kết quả thế nào ?

Rất tốt

Bình thường

Tạm được

Không ý kiến

  • Đang truy cập: 49
  • Khách viếng thăm: 9
  • Máy chủ tìm kiếm: 40
  • Hôm nay: 323
  • Tháng hiện tại: 32401
  • Tổng lượt truy cập: 11701531