09:35 ICT Chủ nhật, 17/01/2021
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức

Viện kiểm sát nhân dân huyện Hải Lăng tổ chức hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2020

Thứ hai - 17/02/2020 16:20

        Sáng 13/02/2020, Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) huyện Hải Lăng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2020. Hội nghị có sự tham gia đầy đủ của tập thể Lãnh đạo, công chức, người lao động trong cơ quan.

        Hội nghị đã nghe đồng chí Hồ Xuân Hải, Huyện ủy viên, Viện trưởng VKSND huyện Hải Lăng trình bày báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2019 và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu trong việc thực hiện Kế hoạch công tác năm 2019, đồng thời triển khai Chương trình công tác trọng tâm năm 2020. 

        Đồng chí Hồ Xuân Bằng, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn VKSND huyện Hải Lăng trình bày Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2019 và nội dung phong trào thi đua năm 2020.

        Đồng chí Văn Thị Ngọc Nhung, Phụ trách kế toán, Ủy viên Ban chấp hành  Công đoàn cơ quan VKSND huyện Hải Lăng báo cáo kinh phí hoạt động của cơ quan, các khoản huy động đóng góp công đoàn năm 2019; kết quả góp ý vào Quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế sử dụng tài sản công năm 2020.

         Đồng chí Bùi Văn Anh, Trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động năm 2019 và Chương trình công tác năm 2020 của Ban thanh tra nhân dân.

        Tại Hội nghị đã ghi nhận việc ký Giao ước thi đua giữa người đứng đầu cơ quan và tổ chức Công đoàn; Cam kết không vi phạm pháp luật về phòng, chống tham nhũng và chấp hành kỷ luật, kỷ cương trong thực hiện nhiệm vụ được giao giữa công chức với Lãnh đạo đơn vị.

        Với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, cầu thị, Hội nghị đã hoàn thành tốt nội dung chương trình đề ra, 100% cán bộ, công chức và người lao động tham dự hội nghị đã thống nhất với nội dung các báo cáo và biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2020. Đây là cơ sở, tiền đề, là động lực để mỗi cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan xác định rõ hơn nữa mục tiêu, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của mình để cơ quan thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2020.

Tác giả bài viết: Thùy Dương – VKSND huyện Hải Lăng

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn