13:51 ICT Thứ tư, 30/09/2020
“TĂNG CƯỜNG SỰ LÃNH ĐẠO, SỨC CHIẾN ĐẤU CỦA ĐẢNG BỘ; ĐOÀN KẾT, KỶ CƯƠNG; NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG THỰC HÀNH QUYỀN CÔNG TỐ, KIỂM SÁT HOẠT ĐỘNG TƯ PHÁP; GÓP PHẦN XÂY DỰNG NGÀNH KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH." ĐẢNG BỘ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG TRỊ QUYẾT TÂM LÃNH ĐẠO XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, KIỂM SÁT VIÊN “VỮNG VỀ CHÍNH TRỊ, GIỎI VỀ NGHIỆP VỤ, TINH THÔNG VỀ PHÁP LUẬT, CÔNG T M VÀ BẢN LĨNH, KỶ CƯƠNG VÀ TRÁCH NHIỆM”. CÁN BỘ, CÔNG CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG TRỊ THI ĐUA THỰC HIỆN VĂN HÓA CÔNG SỞ. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG. NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 75 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945 – 19/8/2020) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 – 02/9/2020).

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức

Viện kiểm sát nhân dân huyện Triệu Phong thăm gia đình chính sách nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7

Thứ tư - 31/07/2019 14:39

        Hòa chung trong không khí sôi nổi các chuổi hoạt động chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh, liệt sỹ, ngày 25/7/2019 lãnh đạo, công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Triệu Phong đã đi thăm hỏi, động viên các gia đình công chức và người lao động có thân nhân là thương binh, liệt sỹ. Đơn vị đã đến thăm 4 gia đình gồm: Gia đình đồng chí Lê Văn Huân, Kiểm sát viên sơ cấp có bố vợ là thương binh; gia đình đồng chí Nguyễn Văn Đổng, Kiểm sát viên sơ cấp có bố là thương binh; gia đình đồng chí Ngô Thị Liễn, Kiểm sát viên sơ cấp có bố và mẹ chồng là thương binh; gia đình đồng chí Nguyễn Văn Long có bố và mẹ vợ là thương binh.

        Tại buổi thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách, lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Triệu Phong đã gửi lời thăm hỏi, tặng quà trực tiếp đến từng gia đình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh của các gia đình thương binh, liệt sỹ. Các gia đình chính sách đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo, công chức và người lao động cơ quan đã dành thời gian cũng như tình cảm tri ân đến gia đình chính sách tại đơn vị.

        Các phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm ý nghĩa của công chức và người lao động đến các gia đình chính sách tại cơ quan. Hoạt động thăm hỏi, tặng quà nhân dịp ngày Thương binh liệt sỹ 27/7 được Viện kiểm sát nhân dân huyện Triệu Phong tổ chức hàng năm, thể hiện sự quan tâm của cơ quan đối với những gia đình có công với cách mạng, là biểu hiện thiết thực của đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Tác giả bài viết: Trương Thị Hồng Hà – VKSND huyện Triệu Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập

Giới thiệu

Đăng lúc: 01.01.1970 07:00 - Đã xem:


Thăm dò ý kiến

Theo bạn, việc xây dựng cổng thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị sẽ mang lại kết quả thế nào ?

Rất tốt

Bình thường

Tạm được

Không ý kiến

  • Đang truy cập: 29
  • Khách viếng thăm: 25
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 5610
  • Tháng hiện tại: 338351
  • Tổng lượt truy cập: 10347323