10:09 ICT Thứ năm, 04/03/2021
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021! TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN PHẤN ĐẤU SỚM ĐƯA NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG THÀNH HIỆN THỰC CUỘC SỐNG! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TA! .

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức

Viện kiểm sát nhân dân huyện Triệu Phong ủng hộ bà con nhân dân vùng lũ lụt

Thứ tư - 14/10/2020 16:42

 

Những ngày qua, hàng ngàn ngôi nhà trên địa bàn huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị bị chìm sâu trong nước lũ, nhiều công trình cơ sở hạ tầng như trạm xá, bệnh viện, trường học, hệ thống giao thông, thủy lợi bị ngập, hư hỏng, đời sống của người dân vùng lũ vô cùng khó khăn cần sự giúp đỡ. Viện kiểm sát nhân dân huyện Triệu Phong đã phát động phong trào kết nối yêu thương, kêu gọi sự giúp đỡ của các cá nhân, tập thể trên địa bàn và sự đóng góp của công chức, người lao động trong cơ quan nhằm chia sẽ, giúp đỡ với những khó khăn của nhân dân trên địa bàn do ảnh hưởng của lũ lụt. 

Ngày 14/10/2020, Lãnh đạo, công chức và người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Triệu Phong đã thực hiện hoạt động ủng hộ bà con nhân dân bị ảnh hưởng lũ lụt tại xã Triệu Tài, huyện Triệu Phong. Hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ, ủng hộ về vật chất và tinh thần của công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Triệu Phong đã góp phần động viên, sẽ chia với những hoàn cảnh khó khăn, thương tâm của nhân dân vùng bị lũ lụt. Qua đó, hình ảnh và tình người cán bộ Kiểm sát càng sâu đậm, lan tỏa trong lòng bà con nhân dân, giúp họ có thêm nghị lực để vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và phục hồi sản xuất.

Một số hình ảnh:

 

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Long- VKSND huyện Triệu Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập

Giới thiệu

Đăng lúc: 01.01.1970 07:00 - Đã xem:


Thăm dò ý kiến

Theo bạn, việc xây dựng cổng thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị sẽ mang lại kết quả thế nào ?

Rất tốt

Bình thường

Tạm được

Không ý kiến

  • Đang truy cập: 9
  • Khách viếng thăm: 6
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 3648
  • Tháng hiện tại: 28087
  • Tổng lượt truy cập: 11697217