22:42 ICT Thứ năm, 01/10/2020
“TĂNG CƯỜNG SỰ LÃNH ĐẠO, SỨC CHIẾN ĐẤU CỦA ĐẢNG BỘ; ĐOÀN KẾT, KỶ CƯƠNG; NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG THỰC HÀNH QUYỀN CÔNG TỐ, KIỂM SÁT HOẠT ĐỘNG TƯ PHÁP; GÓP PHẦN XÂY DỰNG NGÀNH KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH." ĐẢNG BỘ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG TRỊ QUYẾT TÂM LÃNH ĐẠO XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, KIỂM SÁT VIÊN “VỮNG VỀ CHÍNH TRỊ, GIỎI VỀ NGHIỆP VỤ, TINH THÔNG VỀ PHÁP LUẬT, CÔNG T M VÀ BẢN LĨNH, KỶ CƯƠNG VÀ TRÁCH NHIỆM”. CÁN BỘ, CÔNG CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG TRỊ THI ĐUA THỰC HIỆN VĂN HÓA CÔNG SỞ. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG. NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 75 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945 – 19/8/2020) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 – 02/9/2020).

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức

Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Linh hưởng ứng chương trình “Hãy làm sạch biển” và phong trào “Chống rác thải nhựa”

Thứ hai - 22/06/2020 17:00

Hưởng ứng chương trình “Hãy làm sạch biển”, phong trào “Chống rác thải nhựa” theo Kế hoạch của UBND huyện Vĩnh Linh, ngày 14/6/2020 Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Linh phối hợp với Đoàn xã Kim Thạch, Đoàn khối các cơ quan huyện và Chi đoàn đồn Biên phòng Cửa Tùng tổ chức “Ngày chủ nhật xanh”.  Đây là một trong những hoạt động của đơn vị trong tháng hành động vì môi trường, hưởng ứng Tuần lễ biển và Hải đảo Việt Nam, Ngày Môi trường thế giới năm 2020.

Bãi biển Mũi Trèo thuộc xã Kim Thạch, huyện Vĩnh Linh là địa điểm được lựa chọn thực hiện các hoạt động vệ sinh môi trường. Với sự góp mặt, chung tay của cán bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Linh và gần 100 đoàn viên thanh niên đến từ 26 chi đoàn của xã Kim Thạch, Đoàn khối cơ quan huyện Vĩnh Linh, Chi đoàn Đồn biên phòng Cửa Tùng, một lượng lớn rác thải các loại như chai lọ, túi ni lông và các loại rác thải khác… đã được thu gom, vận chuyển đến nơi tiêu hủy đúng quy định.

Nhận thấy đây là khu vực biên giới biển với diện tích rừng phòng hộ khá lớn, tiềm ẩn nguy cơ cháy rừng trong thời tiết nắng nóng, sau khi hoàn thành công tác thu gom xử lý rác thải, các đơn vị đã tổ chức cắm biển cảnh báo cháy rừng và tuyên truyền bảo vệ môi trường ngay khu vực biển Mũi Trèo, nhằm nâng cao nhận thức của người dân cùng hành động bảo vệ thiên nhiên và nói không với rác thải khi tham quan danh thắng.

Là hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Linh cùng các đơn vị phối hợp đã góp phần lan tỏa ý thức, trách nhiệm của cộng đồng trong việc hạn chế rác thải và chung tay xây dựng môi trường sống xanh, sạch, đẹp, văn minh.

Một số hình ảnh từ chương trình:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn