10:26 ICT Thứ hai, 19/04/2021
Nhiệt liệt chào mừng 46 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021)! .

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức

Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Linh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2021

Thứ tư - 24/02/2021 16:07

Sáng ngày 08/02/2021, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Linh đã phối hợp Ban chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, người lao động năm 2021. Đồng chí Trương Công Hữu, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng và đồng chí Phạm Hồng Ánh, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Linh đồng chủ trì Hội nghị.

(Đồng chí Trương Công Hữu, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng phát biểu tại Hội nghị)

Theo các báo cáo tại Hội nghị, năm 2020 Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Linh đã thực hiện tốt Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2020 đã đề ra. Năm 2021, Lãnh đạo Viện Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Linh sẽ tiếp tục cùng với Ban chấp hành công đoàn thường xuyên kiểm tra, đôn đốc cán bộ, công chức, người lao động thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của Ngành; giải quyết kịp thời các vấn đề liên quan, vướng mắc đến quyền, nghĩa vụ, lợi ích chính đáng của cán bộ, công chức, người lao động; thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả Quy chế dân chủ ở cơ quan; tạo điều kiện thuận lợi về kinh phí, thời gian cho Công đoàn hoạt động; thường xuyên phối hợp tổ chức các phong trào thi đua; triển khai quán triệt, học tập, các nghị quyết của Đảng, của Công đoàn các cấp, chính sách pháp luật của Nhà nước đến cán bộ, công chức, người lao động.

(Toàn cảnh Hội nghị)

Tại Hội nghị, Trưởng ban Thanh tra nhân dân của đơn vị đã báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm công tác 2021. Phụ trách kế toán của đơn vị thông qua dự trù kinh phí chi tiêu và giải pháp tiết kiệm ngân sách năm 2021. Hội nghị đã ghi nhận nhiều ý kiến của cán bộ, công chức và người lao động về các giải pháp công tác, nâng cao điều kiện làm việc cũng đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, công chức và người lao động tại đơn vị. Các ý kiến thắc mắc, kiến nghị của các Công đoàn viên đã được Viện trưởng và Ban chấp hành Công đoàn giải đáp đầy đủ.

        Trước sự chứng kiến của toàn thể cán bộ, công chức và người lao động, đại diện Ban chấp hành Công đoàn cơ sở và Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Linh đã ký kết giao ước thi đua để năm 2021, cán bộ công chức và người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Linh đoàn kết nhất trí, cùng nhau phấn đấu thực hiện thắng lợi kế hoạch, nhiệm vụ đã đề ra.    

 

Tác giả bài viết: Minh Thùy - VKSND huyện Vĩnh Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập

Giới thiệu

Đăng lúc: 01.01.1970 07:00 - Đã xem:


Thăm dò ý kiến

Theo bạn, việc xây dựng cổng thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị sẽ mang lại kết quả thế nào ?

Rất tốt

Bình thường

Tạm được

Không ý kiến

  • Đang truy cập: 30
  • Khách viếng thăm: 23
  • Thành viên online: 2
  • Máy chủ tìm kiếm: 5
  • Hôm nay: 5009
  • Tháng hiện tại: 244501
  • Tổng lượt truy cập: 12360420