23:50 ICT Chủ nhật, 18/04/2021
Nhiệt liệt chào mừng 46 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021)! .

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức

Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Linh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2020

Thứ sáu - 21/02/2020 09:53

        Sáng ngày 20/02/2020, tại trụ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Linh, Lãnh đạo cơ quan đã phối hợp Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2020. Đồng chí Trương Công Hữu, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng và đồng chí Phạm Hồng Ánh, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Linh đồng chủ trì Hội nghị.

        Theo Báo cáo tại Hội nghị, năm 2019 Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Linh đã thực hiện đầy đủ nội dung Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2019. Về phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2020, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Linh sẽ tiếp tục cùng với Ban chấp hành công đoàn thường xuyên kiểm tra đôn đốc cán bộ, công chức, người lao động thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của Ngành; giải quyết kịp thời các vấn đề liên quan, vướng mắc đến quyền, nghĩa vụ, lợi ích chính đáng của cán bộ, công chức, người lao động; thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả Quy chế dân chủ ở cơ quan; tạo điều kiện thuận lợi về kinh phí, thời gian cho Công đoàn hoạt động; thường xuyên phối hợp tổ chức các phong trào thi đua; triển khai quán triệt, học tập, các chỉ thị, nghị quyết của Đảng và nghị quyết của Công đoàn các cấp, chính sách pháp luật của Nhà nước đến cán bộ, công chức, người lao động.

        Tại Hội nghị, Trưởng Ban thanh tra nhân dân của đơn vị đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Ban thanh tra nhân dân đã thường xuyên kiểm tra, giám sát việc thực hiện phối hợp hoạt động giữa Viện trưởng và Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Linh; phát huy vai trò của cán bộ, công chức và người lao động trong việc tham gia quản lý, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch, vững mạnh.

        Hội nghị đã ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp tích cực, sôi nổi của cán bộ, công chức và người lao động thảo luận, bàn bạc và đưa ra biện pháp thực hiện kế hoạch công tác năm 2020 cũng như đưa ra các cải tiến trong công tác, cải thiện điều kiện làm việc và nâng cao đời sống của cán bộ, công chức và người lao động tại cơ quan. Các ý kiến thắc mắc, kiến nghị của các Công đoàn viên đã được Viện trưởng và Ban chấp hành Công đoàn tiếp thu đầy đủ và giải đáp tại Hội nghị.

        Trước sự chứng kiến của toàn thể cán bộ, công chức và người lao động, đại diện Ban chấp hành Công đoàn cơ sở và Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Linh đã ký kết giao ước thi đua trong việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2020.

        Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Linh kết thúc trong không khí phấn khởi, thể hiện tinh thần đoàn kết nhất trí, cùng nhau quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi kế hoạch công tác năm 2020.

Tác giả bài viết: Minh Thùy - VKSND huyện Vĩnh Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn