17:46 ICT Thứ bảy, 06/03/2021
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021! TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN PHẤN ĐẤU SỚM ĐƯA NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG THÀNH HIỆN THỰC CUỘC SỐNG! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TA! .

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức

Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Linh trao quà cho học sinh nghèo vượt khó tại Trường dân tộc bán trú tiểu học Vĩnh Hà

Thứ tư - 15/07/2020 17:07

Thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 60 năm thành lập Ngành, Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Linh tiếp tục nội dung cam kết phối hợp xây dựng nông thôn mới tại xã Vĩnh Hà, chia sẻ tình yêu thương và động viên tinh thần vượt khó hiếu học của các em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số, sáng ngày 13/7/2020, đồng chí Trương Công Hữu, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Linh đã đến dự Lễ tổng kết năm học 2019-2020 và tặng quà cho học sinh Trường dân tộc bán trú tiểu học Vĩnh Hà.

Trường dân tộc bán trú tiểu học Vĩnh Hà là điểm trường ở miền Tây huyện Vĩnh Linh có gần 120 học sinh theo học ở 5 khối lớp, trong đó, con em đồng bào dân tộc thiểu số chiếm tỷ lệ hơn 90%. Được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, các cơ quan, tổ chức, ban ngành đoàn thể, những năm gần đây, Trường đã có nhiều chuyển biến tích cực trong công tác dạy và học, chăm lo tốt hơn cho hoạt động bán trú cũng như vận động học sinh đến lớp, bảo đảm tỷ lệ hoàn thành chương trình học tập.

Thể hiện tinh thần tương thân tương ái, “nâng bước em đến trường”, Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Linh đã trao tặng các vật phẩm như cặp sách, vở, dụng cụ học tập cho 10 em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số vượt khó có thành tích học tập tốt. Tổng giá trị quà tặng là 5.000.000 đồng được cơ quan vận động từ mạnh thường quân và đóng góp của cán bộ, công chức trong cơ quan. Dù quà tặng không lớn,nhưng đây là niềm động viên, khuyến khích các em chăm ngoan học tập, vượt lên hoàn cảnh khó khăn để học tập tốt.

Tác giả bài viết: Minh Thùy - Viên kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập

Giới thiệu

Đăng lúc: 01.01.1970 07:00 - Đã xem:


Thăm dò ý kiến

Theo bạn, việc xây dựng cổng thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị sẽ mang lại kết quả thế nào ?

Rất tốt

Bình thường

Tạm được

Không ý kiến

  • Đang truy cập: 54
  • Khách viếng thăm: 33
  • Máy chủ tìm kiếm: 21
  • Hôm nay: 6774
  • Tháng hiện tại: 46567
  • Tổng lượt truy cập: 11715697