09:40 ICT Chủ nhật, 17/01/2021
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức

Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Linh tri ân cán bộ hưu trí

Thứ năm - 16/07/2020 17:11

Nhân dịp Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân, chiều ngày16/7/2020, Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Linh do đồng chí Trương Công Hữu dẫn đầu đã đến thăm hỏi và tặng quà cho đồng chí Hoàng Văn Đàm, nguyên Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Linh giai đoạn từ năm 1979 đến năm 2005. 

Trong không khí đầm ấm tình cảm đồng chí giữa các thế hệ cán bộ, đồng chí Trương Công Hữu đã dành tặng những lời tri ân tốt đẹp nhất đến đồng chí Hoàng Văn Đàm. Đồng chí Hoàng Văn Đàm là người đứng đầu của đơn vị qua hai giai đoạn, Viện kiển sát nhân dân huyện Bến Hải và thời gian đầu tái lập mang tên Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Linh. Trong 15 năm làm Viện trưởng, đồng chí đã đã trải qua tất cả những vinh quang lẫn khó khăn ngày ấy, chứng kiến sự trưởng thành từng ngày của đơn vị và các cán bộ, công chức, người lao động. Lịch sử truyền thống của đơn vị không bao giờ quên sự cống hiến của đồng chí cùng các bậc tiền bối. Đồng chí là tấm gương cho thế hệ sau này của đơn vị về tình đồng chí, đồng nghiệp, về bản lĩnh và đạo đức người cán bộ ngành Kiểm sát nhân dân.

Thăm hỏi, tặng cán bộ hưu trí là việc làm thường xuyên của Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Linh vào các dịp lễ, tết và ngày thành lập Ngành. Bằng tất cả tấm lòng chân thành, sự quan tâm, tập thể lãnh đạo, công chức, người lao động tri ân sâu sắc những đóng góp tân tụy của thế hệ đi trước trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của đơn vị nói riêng và ngành Kiểm sát nhân dân nói chung.

Tác giả bài viết: Minh Thùy - VKSND huyện Vĩnh Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn