11:23 ICT Thứ bảy, 17/04/2021
Nhiệt liệt chào mừng 46 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021)! .

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức

Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị chung tay phòng, chống dịch COVID-19

Thứ hai - 13/04/2020 10:50

Đại dịch COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp với quy mô lây lan, bùng phát trên phạm vi toàn cầu, đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe con người và tác động tiêu cực đến mọi mặt của đời sống kinh tế, xã hội của hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Thời gian qua, với phương châm “Chống dịch như chống giặc”, toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đã đoàn kết một lòng, nỗ lực chống dịch với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị. Công tác chống dịch của Việt Nam đã đạt được những kết quả khả quan, tích cực, được nhiều nước trên thế giới ghi nhận và học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm.

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn thể dân tộc chung sức, đồng lòng vượt qua khó khăn, thử thách để chiến thắng đại dịch COVID-19” của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và phong trào toàn dân phòng, chống đại dịch COVID-19 do Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) phát động, ngày 08/4/2020, đồng chí Phạm Vũ Ngọc Quang, Thành ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND thành phố Đông Hà cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn VKSND thành phố Đông Hà đã đến thăm và trao số tiền 5.000.000 đồng ủng hộ công tác phòng chống dịch COVID-19 tại Ủy ban MTTQVN thành phố.

Phát biểu tại buổi ủng hộ, đồng chí Phạm Vũ ngọc Quang, Viện trưởng VKSND thành phố Đông Hà đã đánh giá cao vai trò của Mặt trận tổ quốc thành phố trong công tác phòng, chống đại dịch COVID-19, hoạt động tích cực của Mặt trận đã huy động khối đại đoàn kết toàn dân trong công cuộc phòng, chống đại dịch, thể hiện được tính ưu việt của hệ thống chính trị. Đồng chí Viện trưởng cũng thông báo với Lãnh đạo Ủy ban MTTQVN thành phố những hoạt động thiết thực của Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đông Hà trong công tác phòng, chống đại dịch COVID-19. VKSND thành phố Đông Hà cũng đã quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm chỉnh sự chỉ đạo của Đảng; những quy định của Chính phủ và UBND tỉnh về phòng, chống đại dịch. Tập thể Công chức và người lao động VKSND thành phố Đông Hà luôn nêu cao tinh thần cảnh giác trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh và luôn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, yêu thương, đùm bọc nhau trong lúc khó khăn. Đồng chí mong rằng món quà nhỏ mà VKSND thành phố Đông Hà đóng góp sẽ góp thêm nguồn động viên giúp Thành phố vượt qua khó khăn. Đồng chí Viện trưởng cũng bày tỏ sự tin tưởng với tinh thần đoàn kết một lòng, Đảng bộ và nhân dân thành phố sẽ chiến thắng đại dịch.

Lãnh đạo và BCH Công đoàn VKSND thành phố Đông Hà tổ chức ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đông Hà

Đồng chí Phạm Thị Thu Hà, Uỷ viên Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN thành phố Đông Hà đã tiếp nhận số tiền trên và cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Lãnh đạo, công chức và lao động VKSND thành phố Đông Hà. Món quà của VKSND thành phố là sự động viên kịp thời, thiết thực thể hiện sự chung sức, chung lòng cùng thành phố trong hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời đồng chí hy vọng VKSND thành phố Đông Hà sẽ luôn tiếp tục đồng hành cùng thành phố trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19./.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Vân-VKSND thành phố Đông Hà.

Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn