11:18 ICT Thứ bảy, 17/04/2021
Nhiệt liệt chào mừng 46 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021)! .

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức

Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đông Hà tổ chức chào cờ và sinh hoạt dưới cờ tháng 01 năm 2021

Thứ sáu - 08/01/2021 12:22

Sáng ngày 04/01/2021, Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) thành phố Đông Hà tổ chức chào cờ và sinh hoạt dưới cờ đầu tháng. Đồng chí Phạm Vũ Ngọc Quang, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND thành phố Đông Hà chủ trì buổi lễ với sự tham dự buổi của toàn thể Lãnh đạo, công chức và người lao động VKSND trong cơ quan.

Trong không khí trang nghiêm, dưới lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh, cơ quan đã thực hiện nghi lễ chào cờ và hát Quốc ca. Sau phần nghi thức, đồng chí Phạm Vũ Ngọc Quang, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND thành phố Đông Hà thông tin những nét chính về tình hình của đất nước, của ngành Kiểm sát nhân dân nói chung và của cơ quan nói riêng. Năm2020, đất nước đã trải qua một năm với nhiều khó khăn và thử thách khi thiên tai, đại dịch Covid-19 bùng phát, làm cho đời sống kinh tế của đất nước, của người dân bị thiệt hại nặng nề. Thêm vào đó, tình hình tội phạm ngày càng diễn biến phức tạp với phương thức, thủ đoạn tinh vi, liều lĩnh…Tuy nhiên, với sự lãnh đạo tài tình, sáng suốt của Đảng, đất nước ta vẫn đạt được nhiều thành tựu về mọi mặt; ngành Kiểm sát nhân dân đã thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu mà Quốc hội đề ra. VKSND thành phố Đông Hà cũng nằm trong bối cảnh khó khăn đó, nhưng tập thể Lãnh đạo, công chức, người lao động trong cơ quan đã nỗ lực cố gắng, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được tặng “Cờ thi đua dẫn đầu khối ngành Kiểm sát nhân dân”. 

Việc tổ chức lễ chào cờ và sinh hoạt dưới cờ đầu tháng là hoạt động thường xuyên của VKSND thành phố Đông Hà. Chi ủy và Lãnh đạo cơ quan luôn đổi mới nội dung sinh hoạt dưới cờ để nâng cao chất lượng sinh hoạt, không chỉ góp phần giáo dục cho công chức, người lao động lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc mà còn nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Trong nội dung sinh hoạt, cơ quan đã đưa nội dung việc học tập và làm theo tấm gương, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào các chuyên đề sinh hoạt dưới cờ, nhằm triển khai thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả các nội dung Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị và việc thực hiện phong trào xây dựng đội ngũ cán bộ, Kiểm sát viên “Vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật, công tâm và bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm”.

 

Tác giả bài viết: Phạm Thị Vân-VKSND thành phố Đông Hà.

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn