18:40 ICT Thứ năm, 01/10/2020
“TĂNG CƯỜNG SỰ LÃNH ĐẠO, SỨC CHIẾN ĐẤU CỦA ĐẢNG BỘ; ĐOÀN KẾT, KỶ CƯƠNG; NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG THỰC HÀNH QUYỀN CÔNG TỐ, KIỂM SÁT HOẠT ĐỘNG TƯ PHÁP; GÓP PHẦN XÂY DỰNG NGÀNH KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH." ĐẢNG BỘ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG TRỊ QUYẾT TÂM LÃNH ĐẠO XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, KIỂM SÁT VIÊN “VỮNG VỀ CHÍNH TRỊ, GIỎI VỀ NGHIỆP VỤ, TINH THÔNG VỀ PHÁP LUẬT, CÔNG T M VÀ BẢN LĨNH, KỶ CƯƠNG VÀ TRÁCH NHIỆM”. CÁN BỘ, CÔNG CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG TRỊ THI ĐUA THỰC HIỆN VĂN HÓA CÔNG SỞ. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG. NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 75 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945 – 19/8/2020) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 – 02/9/2020).

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức

Viện kiểm sát nhân dân thị xã Quảng Trị thăm và tặng quà nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi

Thứ hai - 04/06/2018 07:19

         Quảng Trị - Mảnh đất giàu truyền thống hiếu học với biết bao tấm gương vượt khó, vươn lên trong học tập, trở thành những người con có ích cho quê hương đất nước. Các em luôn mong muốn nhận được những tấm lòng nhân ái để có thể vững vàng hơn trên con đường học của mình.

          Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2018 và nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, sáng ngày 01/6/2018 Viện kiểm sát nhân dân thị xã Quảng Trị tổ chức thăm, tặng quà cho cháu Hà Thị Thu Thương, học sinh trường trường Tiểu học Kim Đồng, xã Hải Lệ, thị xã Quảng Trị có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên trong học tập với mức hổ trợ 200.000 đồng mỗi tháng.

          Đồng chí Đặng Thị Thanh Hoằng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thị xã đã thăm hỏi sức khỏe, trò chuyện sẽ chia về hoàn cảnh khó khăn của gia đình; đồng thời động viên em tiếp tục nỗ lực phấn đấu, chăm chỉ học tập, rèn luyện để trở thành người con ngoan trò giỏi.

         Giá trị vật chất của món quà tuy không lớn nhưng là tình cảm và tấm lòng của cán bộ công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân thị xã Quảng Trị, qua đó góp phần động viên tinh thần, tạo động lực để em phấn đấu học tập trở thành người có đức, có tài. Đây là một trong những hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân thị xã Quảng Trị trong công tác đền ơn đáp nghĩa, xã hội từ thiện, chung tay vì cộng đồng.

Tác giả bài viết: Phúc Minh - VKSND thị xã Quảng Trị

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn