11:20 ICT Thứ bảy, 17/04/2021
Nhiệt liệt chào mừng 46 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021)! .

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị: Tổ chức sinh hoạt cơ quan định kỳ tháng 3/2017

Thứ hai - 06/03/2017 15:25

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị: Tổ chức sinh hoạt cơ quan định kỳ tháng 3/2017

 

Thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức ngày 15/02/2017 của Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Quảng Trị, về việc tổ chức sinh hoạt cơ quan định kỳ mỗi tháng một lần, ngày 02/3/2017 VKSND tỉnh tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 3/2017.

Buổi sinh hoạt do đồng chí Phạm Văn Cần- Bí thư Ban cán sự đảng- Viện trưởng VKSND tỉnh và đồng chí Trần Hữu Ân- Bí thư Đảng ủy- Phó Viện trưởng- Chủ tịch Công đoàn cơ quan đồng chủ trì.

Đồng chí Phạm Văn Cần -Viện trưởng VKSND tỉnh đã công khai những vấn đề cho cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan biết theo Điều 7 của Quy chế thực hiện dân chủ trong cơ quan VKSND tỉnh; thông báo những chủ trương, quyết định đột xuất để cán bộ, công chức và người lao động tham gia vào kế hoạch tổ chức thực hiện. Đồng chí Viện trưởng VKSND tỉnh đề nghị ngoài hòm thư góp ý của cơ quan, cần làm thêm một hòm thư do Chủ tịch Công đoàn quản lý để đoàn viên Công đoàn cơ quan thuận lợi trong góp ý. Cũng tại buổi sinh hoạt, công đoàn cơ quan VKSND tỉnh đã trao quà sinh nhật cho cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan.

Sau buổi sinh hoạt, đa số ý kiến của cán bộ, công chức và người lao động bày tỏ sự ủng hộ chủ trương của Viện trưởng VKSND tỉnh về tổ chức sinh hoạt cơ quan định kỳ hàng tháng và hy vọng ý nghĩa, tác dụng tích cực các buổi sinh hoạt cơ quan sẽ ngày càng được phát huy./. 

Tác giả bài viết: Văn Dũng - VKSND tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn