11:33 ICT Thứ bảy, 17/04/2021
Nhiệt liệt chào mừng 46 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021)! .

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên

Thứ năm - 10/05/2018 08:22

 

Năm 2017, Ủy ban kiểm sát Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Quảng Trị đã tuyển chọn 19 ứng cử viên tham dự thi Kiểm sát viên các ngạch, kết quả dự thi có 18 công chức trúng tuyển.

(Toàn cảnh buổi Lễ)

Ngày 20/4/2018, Viện trưởng VKSND tối cao ký quyết định bổ nhiệm 05 Kiểm sát viên trung cấp và 13 Kiểm sát viên sơ cấp thuộc VKSND tỉnh Quảng Trị. Thừa ủy quyền của Viện trưởng VKSND tối cao, ngày 08/5/2018 VKSND tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp cho 18 đồng chí. Tham dự buổi lễ có đồng chí  Phạm Văn Cần, Viện trưởng VKSND tỉnh; các đồng chí  Phó Viện trưởng VKSND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc VKSND tỉnh, các Kiểm sát viên trung cấp, lãnh đạo các VKSND cấp huyện có người được bổ nhiệm và 18 đồng chí được bổ nhiệm.

Đồng chí Phạm Văn Cần, Viện trưởng VKSND tỉnh đã trao quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp và Kiểm sát viên sơ cho các đồng chí được bổ nhiệm. Đồng chí Lê Quang Anh đại diện cho các đồng chí được bổ nhiệm đọc lời tuyên thệ.

(Các Kiểm sát viên tuyên thệ)

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các Kiểm sát viên mới được bổ nhiệm, đồng chí Viện trưởng chúc mừng các tân Kiểm sát viên và khẳng định đây là kết quả của quá trình nỗ lực rèn luyện, phấn đấu của bản thân mỗi một đồng chí. Đồng chí Viện trưởng mong rằng 18 đồng chí được bổ nhiệm Kiếm sát viên lần này phải không ngừng tiếp tục học tập, rèn luyện, nâng cao kiến thức toàn diện, xứng đáng với sự tin tưởng của Viện trưởng VKSND tối cao, của Lãnh đạo, công chức và người lao động trong đơn vị.

(Đồng chí Phạm Văn Cần, Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Trị phát biểu giao nhiệm vụ)

Đồng chí Lê Quang Anh, Kiểm sát viên trung cấp thay mặt các đồng chí Kiểm sát viên mới được bổ nhiệm phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và xin hứa sẽ cố gắng vượt qua mọi khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ của Kiểm sát viên theo quy định của Luật Tổ chức VKSND như trong lời tuyên thệ tại buổi Lễ này.

Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Trần Đình Dũng, VKSND tỉnh Quảng Trị

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn