23:29 ICT Thứ tư, 21/04/2021
Nhiệt liệt chào mừng 46 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021)! .

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh tư pháp

Thứ sáu - 02/04/2021 18:54

         Ngày 01/4/2021, Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp và Kiểm tra viên chính. Đồng chí Trần Hưng Bình, Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Trị dự và chỉ đạo buổi lễ. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Phó Viện trưởng Trần Hữu Ân, Hà Quảng Hưng, Lê Thị Hồng Đào, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, Kiểm sát viên các ngạch, Kiểm tra viên các ngạch, chuyên viên công tác tại VKSND tỉnh, Viện trưởng VKSND huyện huyện Vĩnh Linh và Viện trưởng VKSND thành phố Đông Hà và các công chức được bổ nhiệm chức danh tư pháp.

          

Tại buổi lễ, đồng chí Thái Thị Phương Lan, Trưởng phòng tổ chức cán bộ VKSND tỉnh Quảng Trị đã công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp cho 03 công chức, quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên sơ cấp cho 05 công chức và quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm tra viên chính cho 01 công chức. Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm chức danh tư pháp, đồng chí Trần Thị Huyền Trang, tân Kiểm sát viên trung cấp cảm ơn sự tín nhiệm Lãnh đạo VKSND các cấp và hứa sẽ thực hiện đúng chủ trương, quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nỗ lực phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.


C:\Users\CNTT\Desktop\l3.jpg


          Tại buổi lễ, đồng chí Trần Hưng Bình, Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Trị đã chúc mừng 09 đồng chí được bổ nhiệm chức danh tư pháp, đây là niềm vinh dự và cũng là trách nhiệm đặt ra đối với các đồng chí. Việc các đồng chí được bổ nhiệm là sự bổ sung đội ngũ công chức có chức danh tư pháp cho VKSND hai cấp của tỉnh Quảng Trị để thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Ngành. Đồng chí tin tưởng rằng, các đồng mới được bổ nhiệm sẽ không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện phẩm chất đạo đức, có bản lĩnh chính trị vững vàng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


Một số hình ảnh của buổi lễ

C:\Users\CNTT\Desktop\l4.jpg


C:\Users\CNTT\Desktop\l2.jpg


C:\Users\CNTT\Desktop\l5.jpg

 

Tác giả bài viết: Thu Sương – VKSND tỉnh Quảng Trị

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn