15:00 ICT Thứ tư, 20/01/2021
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức

Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị đối thoại với công chức và người lao động Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đông Hà

Thứ sáu - 15/11/2019 15:33

        Thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Quảng Trị về việc công khai những điều để công chức, người lao động giám sát, chiều ngày 13/11/2019 đồng chí Phạm Văn Cần, Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Trị đã thay mặt lãnh đạo VKSND tỉnh tiến hành đối thoại với công chức và người lao động Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đông Hà.

        Trước khi tiến hành đối thoại, Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Trị đã nghe đồng chí Phạm Vũ Ngọc Quang, Viện trưởng VKSND thành phố Đông Hà báo cáo về tình hình, kết quả công tác của VKSND thành phố Đông Hà từ ngày 01/12/2018 đến ngày 13/11/2019 và những kiến nghị, đề xuất.

        Tại buổi đối thoại, có 17 đồng chí được Viện trưởng VKSND tỉnh hỏi ý kiến thì đều nhất trí với nội dung báo cáo mà đồng chí Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đông Hà đã trình bày, đồng thời ghi nhận vai trò quản lý, chỉ đạo, điều hành của Lãnh đạo VKSND thành phố. Viện trưởng VKSND thành phố đã duy trì tốt sinh hoạt cơ quan, phát huy dân chủ, quan tâm đến mọi mặt của cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan. Các ý kiến đều cho rằng việc Lãnh đạo VKSND tỉnh Quảng Trị duy trì đối thoại hằng năm là cơ hội để công chức và người lao động bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình và kiến nghị, đề xuất những vấn đề về công tác xây dựng Ngành để Lãnh đạo VKSND tỉnh xem xét, giải quyết.

         Một số hình ảnh buổi đối thoại

Tác giả bài viết: Võ Văn Cảnh – VKSND tỉnh Quảng Trị

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập

Giới thiệu

Đăng lúc: 01.01.1970 07:00 - Đã xem:


Thăm dò ý kiến

Theo bạn, việc xây dựng cổng thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị sẽ mang lại kết quả thế nào ?

Rất tốt

Bình thường

Tạm được

Không ý kiến

  • Đang truy cập: 124
  • Khách viếng thăm: 76
  • Thành viên online: 2
  • Máy chủ tìm kiếm: 46
  • Hôm nay: 5124
  • Tháng hiện tại: 162646
  • Tổng lượt truy cập: 11345909