18:30 ICT Chủ nhật, 09/08/2020
“Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2020)" "Nhiệt liệt chào mừng 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018)!"

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức

Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị làm việc tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Cam Lộ

Thứ tư - 10/06/2020 14:48

       Chiều ngày 04/6/2020, đồng chí Trần Hưng Bình, Viện trưởngViện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị đã có chuyến thăm và làm việc tại huyện Cam Lộ. Cùng đi với đồng chí Viện trưởng có đồng chí Lê Thị Hồng Đào, Phó viện trưởng, lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ và Văn phòng tổng hợp Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị. Tại buổi làm việc với Viện kiểm sát nhân dân huyện Cam Lộ, đồng chí Viện trưởng Viện kiểm sát nhân ân tỉnh đã nghe Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Cam Lộ báo cáo kết quả công tác 6 tháng đầu năm 2020 và nhiệm vụ công tác trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020, những khó khăn vướng mắc trong tổ chức thực hiện chức năng nhiệm vụ tại đơn vị. Sau khi nghe báo cáo, đồng chí Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã biểu dương ghi nhận những kết quả đã đạt được, nhấn mạnh những công việc phải thực hiện tốt, phải nêu cao tinh thần trách nhiệm được giao, cá nhân phải gương mẫu cùng với tập thể cán bộ, Kiểm sát viên trong đơn vị mình, phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra. Phối hợp với các cơ quan trên địa bàn thực hiện tốt, có hiệu quả công tác tham mưu đặc biệt trong công tác giải quyết đơn khiếu kiện, khiếu nại hành chính.

       Sau khi làm việc với Viện kiểm sát nhân dân huyện Cam Lộ, đồng chí Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã đến thăm và làm việc với Thường trực Huyện uỷ Cam Lộ để thông báo với Thường trực Huyện uỷ về những chuyển biến tích cực của Viện kiểm sát nhân dân hai cấp của tỉnh Quảng Trị trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Ngành và địa phương; cám ơn sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của Huyện uỷ Cam Lộ đối với công tác kiểm sát và đề nghị Thường trực Huyện uỷ quan tâm bồi dưỡng để lãnh đạo chủ chốt Viện kiểm sát nhân dân huyện Cam Lộ tham gia cấp uỷ cùng cấp trong nhiệm kỳ tới. Thường trực Huyện uỷ Cam Lộ đã thông báo với đồng chí Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh về những đóng góp của Viện kiểm sát nhân dân huyện Cam Lộ trong công tác thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Viện kiểm sát và phục vụ nhiệm vụ chính trị của địa phương, góp phần cùng các cơ quan bảo vệ pháp luật của tỉnh giữ vững an ninh chính trị, đấu tranh phòng chống tội phạm có hiệu quả.

Tác giả bài viết: Trần Tân - VKSND huyện Cam Lộ

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập

Giới thiệu

Đăng lúc: 01.01.1970 07:00 - Đã xem:


Thăm dò ý kiến

Theo bạn, việc xây dựng cổng thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị sẽ mang lại kết quả thế nào ?

Rất tốt

Bình thường

Tạm được

Không ý kiến

  • Đang truy cập: 57
  • Khách viếng thăm: 36
  • Máy chủ tìm kiếm: 21
  • Hôm nay: 9257
  • Tháng hiện tại: 107913
  • Tổng lượt truy cập: 9743180