00:13 ICT Thứ hai, 19/04/2021
Nhiệt liệt chào mừng 46 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021)! .

Trang chủ » Tổ chức » Đảng, đoàn thể » Công đoàn

NỮ CÔNG VKSND TỈNH QUẢNG TRỊ VIẾNG MỘ ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP

Thứ năm - 13/03/2014 15:12

     Đại tướng Võ Nguyên Giáp, nguyên Uỷ viên Bộ Chính trị Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyên Bí thư Quân uỷ Trung ương, nguyên Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ, nguyên Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Tổng Tư lệnh Quân đội Nhân dân Việt Nam, Đại biểu Quốc hội từ khoá I đến khoá VII; nhà lãnh đạo có uy tín lớn của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta; người học trò xuất sắc và gần gũi của Chủ tịch Hồ Chí Minh; người chiến sĩ cách mạng kiên trung; vị Đại tướng đầu tiên của Quân đội Nhân dân Việt Nam đã vĩnh biệt chúng ta vào ngày 4/10/2013. Đây là một tổn thất lớn đối với Đảng, Nhà nước, nhân dân và Quân đội ta. Linh cửu của Đại tướng Võ Nguyên Giáp được đưa về an táng tại Vũng Chùa, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.

    Được sự quan tâm và cho phép của lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị, ngày 6/3/2014, Ban nữ công tổ chức cho chị em cơ quan viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Cùng đi với đoàn có đồng chí Trần Hữu Ân - Phó viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Trị. Trong niềm xúc động nghẹn ngào và tiếc thương vô hạn chị em nghiêng mình, kính cẩn thắp những nén hương bày tỏ lòng biết ơn và cầu mong cho Đại tướng an giấc ngàn thu.

    Vĩnh biệt Đại tướng kính yêu, chúng con nguyện sống, làm việc hết mình vì quê hương, đất nước, xứng đáng với sự cống hiến của Đại tướng. Đại Tướng mãi mãi bất tử trong lòng chúng con.

 

Tác giả bài viết: Hoàng Ngọc Hà - VKSND tỉnh Quảng Trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn