20:28 ICT Thứ sáu, 25/09/2020
“TĂNG CƯỜNG SỰ LÃNH ĐẠO, SỨC CHIẾN ĐẤU CỦA ĐẢNG BỘ; ĐOÀN KẾT, KỶ CƯƠNG; NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG THỰC HÀNH QUYỀN CÔNG TỐ, KIỂM SÁT HOẠT ĐỘNG TƯ PHÁP; GÓP PHẦN XÂY DỰNG NGÀNH KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH." ĐẢNG BỘ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG TRỊ QUYẾT TÂM LÃNH ĐẠO XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, KIỂM SÁT VIÊN “VỮNG VỀ CHÍNH TRỊ, GIỎI VỀ NGHIỆP VỤ, TINH THÔNG VỀ PHÁP LUẬT, CÔNG T M VÀ BẢN LĨNH, KỶ CƯƠNG VÀ TRÁCH NHIỆM”. CÁN BỘ, CÔNG CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG TRỊ THI ĐUA THỰC HIỆN VĂN HÓA CÔNG SỞ. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG. NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 75 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945 – 19/8/2020) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 – 02/9/2020).

Trang chủ » Tổ chức » Đảng, đoàn thể » Công đoàn

Công đoàn viên chức tỉnh làm việc với Công đoàn cơ sở VKSND tỉnh Quảng Trị

Thứ ba - 30/09/2014 09:33

           Thực hiện Thông báo số 02/TB-CĐVC ngày 28/8/2014 của Công đoàn viên chức tỉnh Quảng Trị, về việc khảo sát nắm tình hình tổ chức phong trào cán bộ công chức, viên chức lao động; hoạt động Công đoàn cơ sở và kiểm tra việc chấp hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam; tài chính Công đoàn cơ sở. Sáng ngày 26/9/2014, Công đoàn viên chức tỉnh Quảng Trị do đồng chí Nguyễn Xuân Trà-Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh.

          Tại buổi làm việc, đồng chí Trần Hữu Ân - Chủ tịch Công đoàn cơ sở VKSND tỉnh đã báo cáo tình hình tổ chức phong trào cán bộ công chức, viên chức, hoạt động Công đoàn cơ sở và việc chấp hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam 9 tháng đầu năm 2014; công tác tài chính của Công đoàn năm 2013, 2014 của Công đoàn VKSND tỉnh. Báo cáo nêu rõ: Trong thời gian qua Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh có nhiều đổi mới trong hoạt động và đã đạt được những thành tích nổi bật trên các lĩnh vực; Công đoàn cơ sở đã xây dựng mới, bổ sung hoàn thiện các quy chế về hoạt động; đoàn viên công đoàn đều chấp hành tốt Điều lệ Công đoàn, chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước; công tác giáo dục, tuyên truyền đã được chú trọng và thực hiện có nề nếp, hiệu quả; công tác tài chính được đảm bảo...

          Phát biểu tại buổi làm việc, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn viên chức tỉnh đã biểu dương sự cố gắng và sự tiến bộ rõ nét của Công đoàn Viện kiểm sát tỉnh trong năm 2014. Đồng chí Nguyễn Xuân Trà đánh giá: Ngoài những kết quả đã đạt được trong công tác chuyên môn thì các hoạt động phong trào, việc nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên đã được Công đoàn cơ sở thực hiện tốt; các quy chế hoạt động được xây dựng có nội dung sát với thực tế; các hình thức giáo dục, các phong trào thi đua phong phú; đoàn viên công đoàn đã tích cực tham gia vào các hoạt động; việc thực hiện quy chế dân chủ sơ sở được đảm bảo; công tác thu, chi tài chính đúng theo quy định; công tác nữ công được quan tâm và hoạt động có chất lượng…

          Kết thúc buổi làm việc, Ban chấp hành công đoàn Viện kiểm sát tỉnh đã báo báo kế hoạch hoạt động trong thời gian tới, đó là tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu 100% các đoàn viên công đoàn đều hoàn thành nhiệm vụ được giao; xây dựng Công đoàn cơ sở trong sạch, vững mạnh năm 2014; phấn đấu được công nhận đơn vị văn hóa xuất sắc trong thời gian tới.                                                                                   

Tác giả bài viết: VPCĐ VKSND tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập

Giới thiệu

Đăng lúc: 01.01.1970 07:00 - Đã xem:


Thăm dò ý kiến

Theo bạn, việc xây dựng cổng thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị sẽ mang lại kết quả thế nào ?

Rất tốt

Bình thường

Tạm được

Không ý kiến

  • Đang truy cập: 46
  • Khách viếng thăm: 34
  • Thành viên online: 1
  • Máy chủ tìm kiếm: 11
  • Hôm nay: 11043
  • Tháng hiện tại: 293960
  • Tổng lượt truy cập: 10302932