11:16 ICT Thứ năm, 04/03/2021
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021! TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN PHẤN ĐẤU SỚM ĐƯA NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG THÀNH HIỆN THỰC CUỘC SỐNG! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TA! .

Trang chủ » Tổ chức » Đảng, đoàn thể » Công đoàn

LÃNH ĐẠO CỦA 03 VKSND HUYỆN HẢI LĂNG, HUYỆN TRIỆU PHONG VÀ THỊ XÃ QUẢNG TRỊ THAM GIA LỄ TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ

Thứ hai - 12/05/2014 15:29

      Nhân kỷ niệm 39 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước; ngày 30/4, Lãnh đạo các VKSND huyện Hải Lăng, huyện Triệu Phong và thị xã Quảng Trị đã tham gia lễ tri ân các anh hùng Liệt sỹ do Sư đoàn 304 tổ chức tại dòng sông Mỹ Chánh.

      Trong những năm tháng chiến tranh chống Mỹ, dòng sông Mỹ Chánh là một trong những tuyến phòng thủ ngăn chặn kẻ thù tái chiếm thành cổ Quảng Trị vào giữa năm 1972. Chính tại nơi đây, các Trung đoàn của Sư đoàn 304 đã ngày đêm bám trụ và vượt sông Mỹ Chánh để tiêu diệt, giữ chân địch không cho chúng tiến về Thành cổ Quảng Trị, và nơi đây đã có nhiều cán bộ, chiến sỹ của Sư đoàn 304 anh dũng hy sinh. Để tưởng nhớ, tri ân những đồng chí, đồng đội của mình, Ban liên lạc hội CCB Sư đoàn 304 đã vận động kêu gọi các tập thể, cá nhân đóng góp xây dựng tại đây một Đài tưởng niệm, nhà bia và bến thả hoa với tổng kinh phí 4 tỷ đồng. 

      Tại buổi lễ, Lãnh đạo các VKSND huyện Hải Lăng, huyện Triệu Phong và thị xã Quảng Trị đã thành kính dâng nhưng nén hương tưởng nhớ các anh hùng Liệt sỹ và tham gia thả hoa trên dòng sông Mỹ Chánh.

Tác giả bài viết: VKSND huyện Hải Lăng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập

Giới thiệu

Đăng lúc: 01.01.1970 07:00 - Đã xem:


Thăm dò ý kiến

Theo bạn, việc xây dựng cổng thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị sẽ mang lại kết quả thế nào ?

Rất tốt

Bình thường

Tạm được

Không ý kiến

  • Đang truy cập: 49
  • Khách viếng thăm: 9
  • Máy chủ tìm kiếm: 40
  • Hôm nay: 4112
  • Tháng hiện tại: 28551
  • Tổng lượt truy cập: 11697681