14:04 ICT Thứ ba, 09/03/2021
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021! TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN PHẤN ĐẤU SỚM ĐƯA NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG THÀNH HIỆN THỰC CUỘC SỐNG! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TA! .

Trang chủ » Tổ chức » Đảng, đoàn thể » Đảng Bộ

Đảng bộ VKS tỉnh Quảng Trị tổ chức trao huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi đảng

Thứ ba - 03/06/2014 10:30

       Ngày 29/5/2014, Đảng bộ VKSND tỉnh Quảng Trị long trọng tổ chức lễ trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thanh Hãn (Trưởng phòng 3) và huy hiệu 30 năm tuổi Đảng Hoàng Đăng Châu (Trưởng phòng 4) Đảng viên sinh hoạt tại chi bộ Phòng 3,4 thuộc Đảng bộ VKSND tỉnh Quảng Trị.

          Đến dự và trao huy hiệu có đồng chí Trần Văn Hường - TUV Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan cấp tỉnh; Đồng chí Trần Hữu Ân - UVBCS Đảng, Bí thư Đảng ủy, Phó viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Trị và toàn thể đảng viên trong đảng bộ.

(Đồng chí Trần Văn Hường - TUV Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan cấp tỉnh trao huy hiệu và tặng hoa)

(Đồng chí Trần Hữu Ân - UVBCS Đảng, Bí thư Đảng ủy, Phó viện trưởng VKSND tỉnh chúc mừng và tặng hoa)

          Tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Hường đã biểu dương và ghi nhận những cống hiến của các đồng chí Nguyễn Thanh Hãn, Hoàng Đăng Châu trong suốt thời gian qua. Đồng thời mong muốn các đồng chí được trao huy hiệu của Đảng hôm nay phải xác định đây là một vinh dự lớn lao nhưng cũng là một trách nhiệm nặng nề trước Đảng trước nhân dân trong thời gian tới, mong rằng các đồng chí phát huy hơn nữa bản lĩnh và phẩm chất của người đảng viên có nhiêu năm phục vụ, cống hiến vì lý tưởng của Đảng.

          Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Hãn bồi hồi xúc động: “ Cách đây hơn 40 năm khi đang ngồi trong ghế nhà trường, căm thù trước những hành động tàn ác, dã man của chế độ Mỹ- Ngụy đang ngày đêm tàn sát đồng bào miền Nam, tôi tình nguyện vào quân ngũ. Sau 2 năm với sự phấn đấu nỗ lực của bản thân và sự giúp đỡ chí tình của đồng chí, đồng đội tôi đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được phân công. Ngày 07/4/1974, tôi được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng. Từ khi trở thành đảng viên, bản thân tôi luôn có ý thức không ngừng phấn đấu vươn lên dù ở bất cứ cương vị nào, từ khi là người lính cho đến khi là sỹ quan chỉ huy tôi đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

          Năm 1982, sau hơn 10 năm trong quân ngũ tôi chuyển ngành về công tác trong ngành Kiểm sát nhân dân. Buổi đầu thật bở ngỡ , từ người chỉ huy trên mặt trân cầm súng chống quân thù nay, nay trở về cầm bút chống lại những kẻ thiếu lương tri, lao vào con đường phạm tội. Nhưng bằng nỗ lực của mình và phẩm chất của người đảng viên bản thân tôi luôn kiên trì học hỏi, qua đào tạo của nhà trường và học hỏi qua đồng nghiệp. Do đó, bất cứ cương vị nào từ một cán bộ Kiểm sát mới vào ngành cho đến khi giữ chức vụ trưởng phòng nghiệp vụ, bản thân tôi đều luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đón nhận huy hiệu: “ 40 năm tuổi đảng” là một vinh dự của bản thân tôi nhưng trong đó cũng có sự đóng góp giúp đỡ không nhỏ của các đồng chí là bạn bè đồng nghiệp. Tôi thấy vinh dự và tự hào bao nhiêu thì mình phải cố gắng bấy nhiêu để tiếp tục phấn đấu mãi mãi trọn đời với Đảng.”

                                                                                                        Tin và ảnh

                                                                                                         Đức Triết - Phòng 3 VKSND tỉnh

                                                                                             

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn