02:58 ICT Thứ bảy, 16/01/2021
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

Trang chủ » Tổ chức » Đảng, đoàn thể » Đảng Bộ

Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2015

Thứ sáu - 06/03/2015 10:52

         Ngày 4/3/2015, Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2014 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2015.

         Đồng chí Đỗ Thanh Quế, Ủy viên thường vụ, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đến dự và chỉ đạo Hội nghị. Hội nghị được chào đón đồng chí Phạm Văn Cần, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng và các thành viên Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Viện cùng toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ VKSND tỉnh.

         Hội nghị đã nghe đồng chí Trần Hữu Ân, Bí thư Đảng ủy báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2014 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2015; đã biểu dương các tập thể và cá nhân đã có thành tích trong công tác xây dựng Đảng năm 2014.Theo đó, 4 chi bộ trực thuộc Đảng bộ đều đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh; Chi bộ Phòng 1- 1A được vinh danh là Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu; 6 đảng viên đạt tiêu chuẩn đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 34 đảng viên đạt tiêu chuẩn đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đảng bộ được công nhận đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ.

         Hội nghị đã tập trung thảo luận các vấn đề trọng tâm của báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ năm 2015; nêu lên những hạn chế  đồng thời đưa ra những giải pháp nhằm thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng trong thời gian đến; đã tổ chức lấy phiếu giới thiệu nguồn nhân sự cấp ủy nhiệm kỳ 2015-2020.

         Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đỗ Thanh Quế đã biểu dương những kết quả đạt được trong năm 2014 của Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị, đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ, giải pháp để đơn vị tiếp tục tăng cường công tác xây dựng Đảng, xây dựng Ngành trong năm 2015.

         Đồng chí Phạm Văn Cần đã biểu dương tinh thần đoàn kết, sự đồng thuận của tập thể Đảng ủy đã phối hợp với lãnh đạo Viện thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2014, đồng thời chỉ rõ Đảng ủy cần phải có chương trình, nghị quyết cụ thể để lãnh đạo Đảng bộ toàn diện vì sự nghiệp của Ngành.

         Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Trần Hữu Ân đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Đỗ Thanh Quế và đồng chí Phạm Văn Cần để quán triệt và thực hiện trong quá trình triển khai phương hướng, nhiệm vụ của đơn vị.

         Phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục hạn chế, Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị tin tưởng sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng, phấn đấu xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh./.                                        

Tác giả bài viết: Hoàng Ngọc Hà - Đảng ủy viên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn