00:51 ICT Thứ năm, 22/04/2021
Nhiệt liệt chào mừng 46 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021)! .

Trang chủ » Tổ chức » Đảng, đoàn thể

Chi bộ VPTH-TKTP: Tổ chức lễ kết nạp Đảng viên

Thứ tư - 20/05/2015 10:30

          Ngày 19/5/2015, Chi bộ Văn phòng tổng hợp-Thống kê tội phạm thuộc Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Võ Công Trứ và Lê Bảo Toàn.

          Tham dự có các đồng chí Trần Hữu Ân - Bí Thư Đảng ủy - Ủy viên Ban cán sự Đảng- Phó Viện trưởng VKSND tỉnh; đồng chí Lê Bảo Vân - Phó bí thư Đảng ủy; đồng chí Trần Thị Lệ -Bí thư Đoàn thanh niên cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

          Được sự giáo dục, bồi dưỡng và sự quan tâm của Chi bộ VPTH-TKTP, của Đảng ủy VKSND tỉnh, trong những năm qua các đồng chí Võ Công Trứ, Lê Bảo Toàn là quần chúng ưu tú đang công tác tại đơn vị Văn phòng tổng hợp đã không ngừng phấn đấu vươn lên, được đồng chí trong đơn vị tin tưởng. Những kết quả, thành tích của các đồng chí trong công tác, trong rèn luyện đã được Đảng ủy, chính quyền ghi nhận; xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

          Theo đề nghị của Chi bộ VPTH-TKTP, của Đảng bộ VKSND tỉnh Quảng Trị, ngày 06/5/2015, Ban thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã có Quyết định số 554, 555/QĐ-ĐU chuẩn y kết nạp đảng đối với đồng chí Võ Công Trứ và Lê Bảo Toàn.

          Được đứng vào hàng ngũ của Đảng, các đồng chí Võ Công Trứ và Lê Bảo Toàn đã tuyên thệ trung thành với Đảng, chấp hành đúng điều lệ Đảng, không ngừng phấn đấu vươn lên về mọi mặt để xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu.

          Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Lê Bảo Vân-Phó bí thư Đảng ủy và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương-Bí thư Chi bộ mong muốn đồng chí Võ Công Trứ và Lê Bảo Toàn phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm của người Đảng viên mới, đoàn kết xây dựng đơn vị, góp sức cùng các Đảng viên trong Chi bộ VPTH-TKTP lãnh đạo đơn vị Văn phòng tổng hợp-Thống kê tội phạm hoàn thành nhiệm vụ được giao.

 

 

Tác giả bài viết: Thu Hà - VKS tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn