12:41 ICT Thứ bảy, 17/04/2021
Nhiệt liệt chào mừng 46 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021)! .

Trang chủ » Tổ chức » Đảng, đoàn thể

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Đakrông tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Thứ hai - 16/09/2019 09:58

      Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng của mỗi Chi bộ, Cơ quan, là sự ghi nhận quá trình phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện của quần chúng ưu tú. Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Huyện uỷ, ngày 13/9/2019 Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Đakrông đã tổ chức buổi Lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng Lê Chí Sỹ. Buổi Lễ diễn ra dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Đức Thành, Huyện uỷ viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởngViện kiểm sát nhân dân huyện Đakrông. 

      Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, khi nhận Quyết định kết nạp Đảng, đồng chí Lê Chí Sỹ đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, ra sức học tập, hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

      Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Lê Đức Thành, Bí thư Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Đakrông chúc mừng đồng chí Lê Chí Sỹ đã nỗ lực, phấn đấu trong công tác chuyên môn nghiệp vụ và chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước để được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Bí thư Chi bộ tin tưởng đồng chí Lê Chí Sỹ sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, nhiệt tình trong công tác, cùng các đảng viên trong Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Đkrông hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân trong sạch, vững mạnh.

      Việc kết nạp đảng viên mới của chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Đakrông góp phần bổ sung cho Chi bộ những đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị, cùng Chi bộ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra, quyết tâm giữ vững danh hiệu tổ chức cơ sở đảng “Trong sạch, vững mạnh”.

Tác giả bài viết: Hoài Minh - VKSND Đakrông

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn