10:40 ICT Thứ hai, 19/04/2021
Nhiệt liệt chào mừng 46 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021)! .

Trang chủ » Tổ chức » Đảng, đoàn thể

Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh: Tọa đàm kỷ niệm 84 năm thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2015)

Thứ ba - 31/03/2015 16:44

           Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2015). Thực hiện kế hoạch của Đoàn khối các cơ quan tỉnh về tổ chức các hoạt động nhân Tháng Thanh niên, ngày 26/3/2015, Chi đoàn VKSND tỉnh đã long trọng tổ chức buổi Tọa đàm, gặp mặt kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.  

           Đến dự buổi Tọa đàm có sự hiện diện của đồng chí Phạm Văn Cần - Bí thư Ban cán sự Đảng - Viện trưởng , đồng chí Trần Hữu Ân - Bí thư Đảng ủy - Phó viện trưởng,  Đồng chí Hà Quảng Hưng - Phó viện trưởng cùng các đồng chí đại diện cho BCH Công đoàn, Chi hội luật gia VKS tỉnh, các đồng chí thủ trưởng các đơn vị nghiệp vụ cùng toàn thể đoàn viên thanh niên chi đoàn.

           Thay mặt Ban Chấp hành chi đoàn đồng chí Trần Thị Lệ – Bí thư chi đoàn đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Tự hào về truyền thống vinh quang ấy, tuổi trẻ Chi đoàn VKSND tỉnh đã tiếp bước và ra sức thi đua  trong công tác, trong các hoạt động phong trào đoàn, đồng thời mỗi đoàn viên thanh niên đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao lập thành tích chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2015).

           Tại buổi tọa đàm, các đoàn viên trong Chi đoàn đã trình bày tham luận cũng như cảm tưởng suy nghĩ của mình đối với công tác Đoàn. Qua các tham luận có thể thấy tâm huyết của thanh niên đối với công tác Đoàn, thể hiện những suy nghĩ của tuổi trẻ đối với những vấn đề trong xã hội, khẳng định thanh niên là lực lượng nòng cốt xây dựng nên một xã hội hoàn thiện hơn.. 

            Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Phạm Văn Cần đã biểu dương những thành tích của tuổi trẻ Đoàn viên thanh niên cơ quan trong những năm vừa qua. Với trách nhiệm “là người chủ tương lai đất nước”, tuổi trẻ ngày nay cần phải không ngừng bồi dưỡng lòng yêu nước, lý tưởng và đạo đức cách mạng; Tích cực học tập, nâng cao trình độ học vấn, chuyên môn nghiệp vụ để luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.  

           Buổi Toạ đàm khép lại trong lời bài hát “Khát vọng tuổi trẻ” với trách nhiệm tập trung phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, xung kích, tình nguyện, khẳng định quyết tâm, tình cảm của tuổi trẻ . Với tinh thần “ Vinh dự lớn, trách nhiệm cao, phấn khởi tự hào” tuổi trẻ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh nguyện tiếp bước cha anh, phát huy truyền thống 55 xây dựng và trưởng thành của ngành Kiểm sát, xứng đáng là lực lượng tiên phong kế tục sự phát huy những thành tích đạt được của ngành Kiểm sát nhân dân.

Tác giả bài viết: Trần Thị Lệ - Bí thư Chi đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập

Giới thiệu

Đăng lúc: 01.01.1970 07:00 - Đã xem:


Thăm dò ý kiến

Theo bạn, việc xây dựng cổng thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị sẽ mang lại kết quả thế nào ?

Rất tốt

Bình thường

Tạm được

Không ý kiến

  • Đang truy cập: 38
  • Khách viếng thăm: 27
  • Thành viên online: 1
  • Máy chủ tìm kiếm: 10
  • Hôm nay: 5145
  • Tháng hiện tại: 244637
  • Tổng lượt truy cập: 12360556