11:26 ICT Thứ bảy, 17/04/2021
Nhiệt liệt chào mừng 46 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021)! .

Trang chủ » Tổ chức » Đảng, đoàn thể

Lãnh đạo, công chức, người lao động VKSND huyện Cam Lộ tham gia “Tết trồng cây” Xuân Kỷ Hợi 2019

Thứ năm - 14/02/2019 15:07

Hòa trong không khí mừng Đảng mừng Xuân, ngày 11/02/2019 UBND huyện Cam Lộ phối hợp với thị trấn Cam Lộ tổ chức lễ phát động Tết trồng cây với sự tham gia của Lãnh đạo huyện, các ban, ngành và đông đảo cán bộ và nhân dân trên địa bàn thị trấn Cam Lộ.

Tại buổi lễ, đồng chí Thái Tăng Thiện, Chủ tịch UBND thị trấn Cam Lộ khẳng định vai trò, ý nghĩa quan trọng của việc trồng cây, trồng rừng nhằm thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Mùa xuân là Tết trồng cây/ Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, đồng thời kêu gọi nhân dân trên địa bàn hưởng ứng và tích cực tham gia trồng cây, bảo vệ rừng, đem lại hiệu quả to lớn về kinh tế, góp phần bảo vệ môi trường sinh thái.

Trong những năm vừa qua, huyện Cam Lộ đã có nhiều chủ trương, biện pháp đẩy mạnh phong trào trồng cây gây rừng. Đặc biệt trong năm nay, huyện Cam Lộ có kế hoạch trồng khoảng 1.000 cây rừng tập trung và 3.000 cây phân tán các loại. Cùng với việc trồng cây gây rừng, công tác chăm sóc, bảo vệ, phòng cháy và chữa cháy rừng cũng được các cấp, các ngành và nhân dân chú trọng. Ngay sau lễ phát động, lãnh đạo, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Cam Lộ cùng đông đảo cán bộ và nhân dân trên địa bàn thị trấn đã trồng cây xanh dọc các tuyến đường trung tâm và khu vực công cộng trên địa bàn thị trấn Cam Lộ.

Tết trồng cây là một hành động thiết thực, không chỉ góp phần xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp,hạn chế thiên tai, điều hoà khí hậu mà còn trở thành một phong trào tốt đẹp của nhân dân ta trong những dịp Tết đến Xuân về./.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Vân - VKSND huyện Cam Lộ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn