13:44 ICT Thứ năm, 04/03/2021
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021! TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN PHẤN ĐẤU SỚM ĐƯA NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG THÀNH HIỆN THỰC CUỘC SỐNG! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TA! .

Trang chủ » Tổ chức » Đảng, đoàn thể » Đoàn thanh niên

Đoàn Thanh niên VKSND tỉnh Quảng Trị tham gia Hội thi “Thanh niên công chức, viên chức với đạo đức công vụ”.

Thứ năm - 12/12/2013 16:00
Đoàn Thanh niên VKSND tỉnh Quảng Trị tham gia Hội thi “Thanh niên công chức, viên chức với đạo đức công vụ”.

Đoàn Thanh niên VKSND tỉnh Quảng Trị tham gia Hội thi “Thanh niên công chức, viên chức với đạo đức công vụ”.

Trong hai ngày 11, 12 tháng 12 năm 2013, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Trị tổ chức hội thi “Thanh niên công chức, viên chức với đạo đức công vụ”.

 

Tham dự hội thi có 15 đội tuyển đến từ các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn khối. Nội dung chính của Hội thi xoay quanh vào các vấn đề như : Tìm hiểu Luật cán bộ, công chức; Luật viên chức; Quyết định số 129/2007 ngày 02/8/2007 của Thủ tướng Chính phủ về quy chế văn hoá công sở tại các cơ quan hành chính nhà nước; Chương trình tổng thể CCHC nhà nước giai đoạn 2011 - 2020; Các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động công vụ; Trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức trẻ trong thực thi công vụ.

 Hội thi lần này là dịp để khẳng định vị trí vai trò của công chức, viên chức trẻ đối với đạo đức công vụ nhằm xây dựng một nền công vụ hiện đại tại các cơ quan, đơn vị; Tôn vinh những nét đẹp văn hóa công sở, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh. Hội thi được tổ chức dưới dạng hình thức sân khấu hóa bao gồm các phần thi: Phần thi chòa hỏi; Phần thi kiến thức; Phần thi thuyết trình và phần thi tiểu phẩm.

Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị đã đem đến hội thi màn chào hỏi và tiểu phẩm hay , gây ấn tượng trong lòng khán giả. Đây là dịp tuyên truyền hình ảnh về ngành Kiểm sát và hình ảnh người cán bộ Kiểm sát. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải " Tiểu phẩm ấn tượng nhất" cho Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh.

Hội thi thành công tốt đẹp và được đại diện Đảng ủy khối, Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan cấp tỉnh đánh giá tốt, nội dung ý nghĩa và có tính truyên tuyền cao.

Trần Thị Lệ - Bí thi chi đoàn

                                                                  

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập

Giới thiệu

Đăng lúc: 01.01.1970 07:00 - Đã xem:


Thăm dò ý kiến

Theo bạn, việc xây dựng cổng thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị sẽ mang lại kết quả thế nào ?

Rất tốt

Bình thường

Tạm được

Không ý kiến

  • Đang truy cập: 12
  • Khách viếng thăm: 11
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 5432
  • Tháng hiện tại: 29871
  • Tổng lượt truy cập: 11699001