13:08 ICT Thứ bảy, 17/04/2021
Nhiệt liệt chào mừng 46 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021)! .

Trang chủ » Tổ chức » Đảng, đoàn thể » Đoàn thanh niên

Đoàn viên Công đoàn Viện kiểm sát nhân huyện Cam Lộ tham gia hiến máu tình nguyện

Thứ sáu - 19/04/2019 16:00

Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện năm 2019 do Liên đoàn lao động huyện Cam Lộ tổ chức, Công đoàn Viện kiểm sát nhân huyện Cam Lộ đã tuyên truyền và phát động phong trào đến toàn thể Đoàn viên Công đoàn của cơ quan tham gia.

Nhận thức được ý nghĩa “Mỗi giọt máu cho đi,  một cuộc đời ở lại",mang tính nhân văn sâu sắc thể hiện lòng nhân ái của con người với cộng đồng và thể hiện truyền thống tương thân, tương ái của người Việt Nam, nhiều Đoàn viên Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Cam Lộ đã đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện.

 Đúng 07 giờ 30 phút ngày 17/4/2019, tại hội trường UBND huyện đã diễn ra “ Ngày Hội hiến máu tình nguyện – năm 2019”, các Đoàn viên Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Cam Lộ đã có mặt để kiểm tra sức khỏe và hoàn thành các thủ tục thực hiện nghĩa cử hiến máu tình nguyện.

Đoàn viên Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Cam Lộ tham gia hiến máu

Từ nhiều năm nay, với việc tích cực tham gia phong trào hiến máu tình nguyện có nhiều Đoàn viên Công đoàn đã tham gia hiến máu nhân đạo nhiều lần thể hiện tính gương mẫu, đi đầu trong các phong trào nhân đạo, tình nguyện do địa phương phát động. Việc làm trên đã góp phần tích cực giáo dục, chính trị tư tưởng cho cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan, xây dựng hình ảnh tốt đẹp của người cán bộ ngành Kiểm sát nhân dân.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Phượng - VKSND huyện Cam Lộ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn