01:08 ICT Chủ nhật, 28/02/2021
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021! TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN PHẤN ĐẤU SỚM ĐƯA NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG THÀNH HIỆN THỰC CUỘC SỐNG! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TA! .

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức » Tin từ Viện kiểm sát Quảng Trị

BAN PHÁP CHẾ HĐND TỈNH THỰC HIỆN KẾ HOẠCH GIÁM SÁT CỦA HĐND TỈNH ĐỐI VỚI NGÀNH KIỂM SÁT TỈNH

Thứ tư - 17/07/2013 09:51

 

Ngày 16/07/2013, Ban Pháp chế HĐND tỉnh đã có buổi làm việc với Viện kiểm sát tỉnh. Đồng chí Viện trưởng VKS tỉnh Lê Xuân Đường đã báo cáo kết quả công tác của ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị 6 tháng đầu năm 2013, những nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2013, kết quả hoạt động của 7 đơn vị không tổ chức HĐND huyện và một số vụ án được dư luận quan tâm trong thời gian qua.

Đồng chí Lê Xuân Đường - Viện trưởng VKS tỉnh báo cáo kết quả công tác

của ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị

         

Tại buổi làm việc, các đồng chí trong Ban Pháp chế HĐND tỉnh đã ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác kiểm sát 6 tháng đầu năm 2013 của ngành Kiểm sát Quảng Trị, đồng thời thẩm định, chất vấn một số nội dung liên quan đến hoạt động ngành, những vụ, việc được xã hội, dư luận quan tâm. Các đồng chí Lãnh đạo Viện, Lãnh đạo đơn vị nghiệp vụ liên quan đã trao đổi, trả lời để làm rõ các nội dung thẩm định. Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Cầu -Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh đánh giá hoạt động của ngành Kiểm sát đã có sự cố gắng rất lớn, đạt được chất lượng cao, công tác xây dựng ngành đã được chú trọng. Trong thực hiện chức năng, ngành Kiểm sát Quảng Trị duy trì mối quan hệ tốt với các cơ quan tư pháp. Kết quả công tác kiểm sát đạt được đã góp phần ổn định trật tự an toàn xã hội và phát triển kinh tế trên địa bàn. Tuy nhiên, trong quá trình kiểm sát giải quyết các vụ án hình sự, dân sự, đặc biệt là án dân sự cần được quan tâm hơn nữa, Viện kiểm sát cần tăng cường tham gia kiểm sát công tác này. Viện kiểm sát cần nâng cao vai trò trách nhiệm của mình trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ, đảm bảo cho các hoạt động của các cơ quan tư pháp thực hiện đúng các quy định của pháp luật, làm cho pháp luật được chấp hành nghiêm chỉnh và thống nhất.

 

Tác giả bài viết: Trần Thị Hà - Phòng TKTP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập

Giới thiệu

Đăng lúc: 01.01.1970 07:00 - Đã xem:


Thăm dò ý kiến

Theo bạn, việc xây dựng cổng thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị sẽ mang lại kết quả thế nào ?

Rất tốt

Bình thường

Tạm được

Không ý kiến

  • Đang truy cập: 29
  • Khách viếng thăm: 25
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 376
  • Tháng hiện tại: 197999
  • Tổng lượt truy cập: 11658837